Trang Bet Huang Jingyu “Genesis” của Huang Jingyu, các kỹ năng diễn xuất “nhập vai” của Huang Jingyu đã được công nhận

Trang Bet Huang Jingyu “Genesis” của Huang Jingyu, các kỹ năng diễn xuất “nhập vai” của Huang Jingyu đã được công nhận

Được sản xuất bởi Iqiyi, Timerhao Shengshi, Wanda Film and Truyền hình, Truyền thông mới, xem phim Mountain Film, được sản xuất bởi Cat Eye Entertainment, Chen Kaige từng là nhà sản xuất, đạo diễn của Chen Feihong, đóng vai chính Huang Jingyu, Wu Jinyan và các doanh nhân khác. Giới trẻ Genesis “hit, dàn dựng một câu chuyện phát sóng trực tiếp thực sự và cảm động. Trong số đó, Huang Jingyu đã có một ấn tượng sâu sắc về “thế hệ thứ hai sáng tạo” Duan Ran.

“Giới trẻ Genesis” kể câu chuyện về Duan Ran, con trai của người khổng lồ bán lẻ do Huang Jingyu thủ vai, và Co -entrederened the Anchor of the Green Plum Tre Horse. Duan Fan, người trở về từ du học, có rất nhiều kỳ vọng cho tương lai. Dưới sự lãnh đạo của Qian Xisix, ông nhận ra thị trường rộng lớn trong ngành công nghiệp thương mại điện tử trong nước. Tuy nhiên, tinh thần kinh doanh không thuận buồm xuôi gió. Làn sóng tinh thần kinh doanh của Internet đã mang đến cho họ những khó khăn và thách thức cho họ. Họ cũng tiếp tục phát triển và thu hoạch trong công việc khó khăn.

Trong vở kịch, Huang Jingyu đã định hình một vai trò khác trong quá khứ, phá vỡ khuôn mẫu của công chúng về “tổng thống hống hách”, và thật đơn giản và có mối quan hệ để làm cho sự thuận lợi của khán giả tăng gấp đôi. Trong những ngày đầu của cuộc thảo luận về kịch bản, đạo diễn đã đưa ra nhu cầu cao về vai trò của Duan Ran. “Hy vọng nhân vật sống trong vở kịch. Vai trò của vai trò. Tuy nhiên, Huang Jingyu đã làm khán giả ngạc nhiên thông qua những nỗ lực của mình.

Ý thức của chủ nghĩa hiện thực luôn là nơi vai trò của “tổng thống hống hách” rất khó để chinh phục khán giả. Khi Duan điều hành khi tổng thống đang đứng trước bàn đàm phán, khán giả có thể cảm thấy sự tự tin của Duan khi một niềm tự hào kinh doanh. Để làm cho vai trò của Duan trở nên đầy đặn hơn và ba chiều, Huang Jingyu tích hợp những đặc điểm hài hước và hài hước của mình vào vai trò; để tăng cường sự tương tác với diễn viên của đối thủ theo yêu cầu của đạo diễn, vai trò của “cũng là kẻ thù và bạn bè “,” Tay trong tay “, mối quan hệ tiếp tục chơi, nâng cao sự hiểu biết ngầm của nhau; hiểu ngành phát sóng trực tiếp và lĩnh vực kinh doanh liên quan đến một mục tiêu, từ đó hoàn thành kinh nghiệm và niềm tin của nhân vật.

Có thể nói rằng sự công nhận của khán giả về các nhân vật cuối cùng đến từ đột phá liên tục của Huang Jingyu; từ ” Vai trò của vai trò không chỉ có một trong những đặc điểm của riêng anh ta, mà còn khác với anh ta. Phương pháp thực hiện “nhập vai” của anh ấy từ vai trò, được đưa vào suy nghĩ và cảm xúc của chính anh ấy, và cuối cùng trở lại với vai trò này. Cư dân mạng và những người trong ngành cũng ca ngợi họ, nói rằng “Huang Jingyu quá phù hợp với Duan Burning” và “Anh ấy phải chơi”. Những đánh giá này là đủ để thấy sự công nhận và khẳng định hiệu suất của Huang Jingyu.

“Giới trẻ Genesis” tập trung vào ngành phát sóng trực tiếp nóng nhất vào lúc này, dẫn đến công chúng tiếp cận phòng phát sóng trực tiếp và hiểu ngành công nghiệp đằng sau phòng phát sóng trực tiếp. Chúng ta hãy mong chờ con đường tuyệt vời của tinh thần kinh doanh trong đoạn văn nhỏ, cho chúng ta xem mặt khác của chương trình phát sóng trực tiếp thương mại điện tử! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *