Top RGNG B CH KIM XSMB “Chen Qing Ling” đã kết thúc Guo Yan vì đã viết một tác phẩm nhỏ nhờ Lan Jingyi

Top RGNG B CH KIM XSMB “Chen Qing Ling” đã kết thúc Guo Yan vì đã viết một tác phẩm nhỏ nhờ Lan Jingyi

Gần đây, bộ phim truyền hình huyền thoại lớn “Chen Qing Ling” với sự tham gia của bộ phim Penguin và Xinye Media và với sự tham gia của Xiao Zhan và Wang Yibo đã kết thúc thành công. Kể từ khi phát sóng “Chen Qingling”, chủ đề này vẫn tiếp tục, điểm số Douban vẫn tiếp tục tăng và các diễn viên trong vở kịch cũng đã được đón nhận. Guo Yan, một nghệ sĩ của Gongfu, đóng vai Lan Jingyi trong vở kịch. Anh ta có biệt danh là khẩu súng miệng đầu tiên của Gusu Lan vì nhân vật rực rỡ và sang trọng của anh ta, và thu hút sự chú ý và tình yêu của nhiều khán giả.

Khi anh ta tái hợp trong một thời gian dài, Lan Wangji và Wei Wuxian đã bắt tay với tất cả các thế hệ trẻ để tìm ra sự thật của quá khứ. Cuối cùng, tất cả nước chảy ra. Trong quá khứ, sự bất bình đã được làm sạch. Quá trình, mọi người có được tình bạn, lòng can đảm và trách nhiệm. Lan Jingyi vẫn sống tự do trong các quy tắc gia đình cồng kềnh. Ông là người công bình, nổi bật với thiện và ác, và có một tình yêu và sự ghét bỏ rõ ràng. Trong khi nói “Được rồi, tôi biết một chút âm thanh” trong khi Fu Mo Cave, nó cũng rất dễ thương khi tiếp tục to. Mặc dù anh ta còn trẻ, anh ta không sợ sợ hãi, và anh ta đã tình cảm nghiêm túc. Khi anh ta thấy Wei Wuxian muốn làm một mục tiêu, Jing Yi đã vội vã và nói, “Sau đó, tôi phải vẽ một lá cờ trên cơ thể tôi.” Anh trở nên dũng cảm hơn trên thế giới.

Bản thân Guo Yan cũng sống động và ngây thơ như Jing Yi, và mặt trời mọc. Khi lần đầu tiên bước vào vòng tròn nghệ thuật biểu diễn, anh coi người hâm mộ là bạn bè, và anh coi mọi tình yêu là một kho báu. Anh ấy sẽ chia sẻ các video trên các nền tảng xã hội và chơi trong cùng một nhóm diễn viên, hét lên người hâm mộ nhảy múa vuông và thường chia sẻ cuộc sống với bạn trên Weibo, và sử dụng biểu tượng cảm xúc và người hâm mộ của riêng mình để nói chuyện với nhau. Vào đêm đêm chung kết, bố cục nhỏ giật gân và bộ của bộ trên Weibo đầy nước mắt.

“Chen Qingling” là tác phẩm trang phục đầu tiên được thực hiện bởi Guo Yan. Để giải thích rõ hơn vai trò này, anh đã xem các tiểu thuyết gốc, phim hoạt hình chuyển thể, phim truyền hình radio trước khi chụp, nghiên cứu kịch bản một cách cẩn thận, hiểu sâu sắc hình ảnh nhân vật, viết các nhân vật nhỏ bé viết nhỏ tiểu sử. Và những nỗ lực của Guo Yan cũng đã được công nhận. Khán giả tuyên bố rằng kỹ năng diễn xuất của anh ấy trực tuyến, và ý thức thay thế là mạnh mẽ. Công cụ. Vào cuối năm 2018, Guo Yan cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình trực tuyến của Zhang Yibai “The Sky of the Crazy Dog”, đóng vai trò của The Big Mouth. Tuổi trẻ vừa phải. Anh ấy chưa bao giờ ngừng mơ ước. Trong tương lai, anh ấy có nhiều bất ngờ hơn để đưa mọi người đến với mọi người. Hãy đến Nhật Bản, chúng tôi sẽ không nói lời tạm biệt. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *