Top RGNG B CH KIM MB Sê -ri “Hỏi bầu trời” hôm nay đã kết thúc Bloomberg với cuộc sống để bảo vệ khán giả với các kỹ năng diễn xuất

Top RGNG B CH KIM MB Sê -ri “Hỏi bầu trời” hôm nay đã kết thúc Bloomberg với cuộc sống để bảo vệ khán giả với các kỹ năng diễn xuất

Thời đại mới đầu tiên của Trung Quốc trong loạt phim truyền hình kinh doanh hàng không vũ trụ “Ask the Sky” (trước đây gọi là “The Great Country Flying”) đã tham gia vào hồ sơ vàng của CCTV từ ngày 17 tháng 12. Vào ngày đầu tiên của chương trình phát sóng, xếp hạng đã vượt quá 1,3 và nhận được rất nhiều lời khen ngợi, trở thành bộ phim truyền hình Dark Horse đêm giao thừa của CCTV. Câu chuyện về vở kịch kéo dài từ những năm 1990 đến 2020, gần 30 năm trước và sau, trải qua ba giai đoạn hàng không vũ trụ đương đại, hiện đại và tương lai. Giám đốc của Zhang Ye, với sự tham gia Không gian vũ trụ Trung Quốc từ yếu đến mạnh, đến bây giờ là công việc khó khăn để cạnh tranh với các quốc gia tiên tiến của thế giới.

Trong số đó, nam diễn viên Bloomberg đóng vai Gu Nan, kỹ sư của Viện nghiên cứu hàng không vũ trụ Trung Quốc. Ông là con của một người khác trong dân số của mình. Làm một người và làm những việc nghiêm túc là phong cách của anh ấy. Trong vở kịch, Zhao Tiantian (Lin Yuan) đã yêu Gu Nan (Bloomberg) từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sau khi biết rằng anh ta có một người khác trong lòng, anh ta chỉ quan tâm đến điều đó. Hãy từ bỏ tất cả các mối quan tâm để nói với Tian Tian để cầu hôn. Tuy nhiên, Gu Nan, người muốn chụp ảnh cưới vào buổi trưa thứ Bảy vào buổi trưa, đột nhiên tìm thấy rò rỉ nhiên liệu vệ tinh trước khi khởi hành. Tôi không thể ra ngoài nữa, Gu Nan không bao giờ có cơ hội nhìn thấy Zhao Tiantian mặc váy cưới.

Nam diễn viên Bloomberg đã giải thích một khía cạnh bình tĩnh và vững chắc của một kỹ sư, thực hiện đơn giản và tự nhiên, và nắm bắt nhân vật của nhân vật và tạo ra hình ảnh của một kỹ sư trẻ điển hình. Hãy để nhiều khán giả biết rằng có những người như vậy âm thầm trả tiền hoặc thậm chí Hy sinh ngành công nghiệp hàng không vũ trụ của quê hương.

Các nhà nghiên cứu hàng không vũ trụ được trình bày trong “Hỏi bầu trời” không chỉ là người tiên phong trong thời đại của đất nước, mà còn là một người bình thường sẽ bối rối như bạn và tôi. Trong vở kịch, nam diễn viên Bloomberg chỉ chơi trong số hàng ngàn người hàng không vũ trụ Các nhà nghiên cứu. Một thành viên, nhưng đã gây ấn tượng với trái tim của khán giả bằng cách giải thích cảm xúc chân thành nhất, làm cho các nhân vật trở nên sống động và thực tế hơn, đồng thời phản ánh những thay đổi và phát triển của thời đại thông qua câu chuyện của họ.

Được báo cáo rằng loạt phim truyền hình “Hỏi bầu trời” sẽ chính thức kết thúc tại CCTV tối nay. Sau nhiều ngày phát sóng, khán giả cảm thấy những khó khăn và khó khăn của các nhà nghiên cứu khoa học, và khó khăn trong việc hoàn thành “giấc mơ bay” và diễn viên Bloomberg Sự giải thích thực sự của nhà khoa học trẻ Gu nan trong vở kịch khiến mọi người kaxo Bóng Đá nhà cái 88 cảm xúc để sống các phi hành gia Trung Quốc. Bộ phim “Yun Xiang Biography”, đã tham gia, cũng đã chính thức bị giết gần đây, chúng ta hãy mong chờ nhiều tác phẩm của các diễn viên Bloomberg. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *