Tốp rgng b ch Kim chốt số “The Legend of the New White Lady” “Ten Almighty Brother -in -law” Li Lin

Tốp rgng b ch Kim chốt số “The Legend of the New White Lady” “Ten Almighty Brother -in -law” Li Lin

“Bai Suzhen dưới vùng núi Qingcheng, một ngàn năm trong hang động trong một ngàn năm”. Gần đây, bạn có thể thấy cái bóng của “Truyền thuyết về người phụ nữ da trắng mới” trong danh sách tìm kiếm nóng bỏng. Nói về truyền thuyết về truyền thuyết về The Legend of the New White Lady, bộ phim này thực sự là một bộ phim kinh điển và truyền hình trong trái tim của nhiều người, vì vậy “huyền thoại phụ nữ da trắng mới” 19 tuổi cũng thu hút được nhiều sự chú ý.

Phiên bản mới của “New White Lady Legend” là bộ phim truyền hình tình yêu cổ điển phương Đông được chuyển thể từ phiên bản năm 1992 của phim truyền hình. Được đạo diễn bởi Zhi Lei, nhà biên kịch An Yimo và Yang Tao với tư cách là đạo diễn kịch bản, với sự tham gia của thế hệ mới của các diễn viên nổi tiếng Yu Mo Hao và Ju Jingwei với sự tham gia của Li Lin, Xiao Yan và Pei Zitian. Đây cũng là phiên bản làm lại được ủy quyền đầu tiên của phiên bản “The Legend of the New White Lady” của Ye Tong. Nhưng có Zhuyu phía trước, đó là cả căng thẳng vừa là động lực cho phiên bản mới của sự sáng tạo.

Sau khi tập đầu tiên được phát sóng, nó đã nhận được sự chú ý từ người hâm mộ. Trong số đó, Li Gongfu, do Li Lin thủ vai, được cư dân mạng yêu thích. Trong vở kịch, Li Gongfu đóng vai anh trai của Xu Xian -in -law. Anh ấy là một người trung thực và trung thực, có căn cứ, rất hạnh phúc và rất yêu vợ. Moby trong vở kịch, tôi đã nói rằng tôi trông giống như một chiếc bánh. Những gì bánh để ăn làm cho cư dân mạng ấn tượng rằng sòng bạc baccarat thường rất sâu sắc.

Trong chương trình phát sóng gần đây, Li Gongfu và các đồng nghiệp đã đến say xỉn Xianlou để ăn mừng giải cứu những đứa trẻ suôn sẻ. Đồng nghiệp đã cười nhạo anh ta và nói: Bạn sẽ về nhà trừ khi bạn xấu. Và những gì anh ta nói chỉ đơn giản là một mô hình của những người đàn ông tốt ở Trung Quốc. Ngay cả khi bạn đặt nó vào thời hiện đại, anh ta sẽ được các cô gái nhỏ xếp hàng để xếp hàng.

Phiên bản cũ của Li Gongfu đã từng được khán giả gọi là “người chồng hoàn hảo” và phiên bản mới của Li Gongfu đã giải thích hình ảnh của một người đàn ông tốt một cách trọn vẹn. Anh ta làm tổn thương vợ ở nhà, làm việc chăm chỉ đi làm, đi làm về, bảo vệ em gái -in -law ở khắp mọi nơi, quan tâm đến Xu Xian ở khắp mọi nơi, giúp Xu Xian và Bai Suzhen ở khắp mọi nơi để giúp họ giải quyết khủng hoảng. Do đó, Li Gongfu do Li Lin thủ vai đã được khán giả gọi là “người anh em tốt của Trung Quốc -in -law” của khán giả. Ngoài những chiếc Li Gongfu này, anh cũng làm một bữa ăn ngon, hướng dẫn gia đình bọc bánh bao gạo, và cá nhân nấu sườn thịt lợn, và hương thơm gần như tràn ra màn hình. Tôi phải nói rằng Li Gongfu thực sự là một câu thơ như một người anh em Trung Quốc tốt -in -law.

Nhiều khán giả nói rằng họ đã xem bộ phim trong bốn nghìn năm đẹp, nhưng họ bị mê hoặc bởi người anh em dày đặc và dễ thương này. Trong vở kịch, ngoài việc nghĩ về gia đình tôi mỗi ngày, Li Gongfu không thể làm Chúa, và anh ta còn theo em gái của mình -in -law’s Buttocks mỗi ngày. Khi Xu Xian gặp phải một vấn đề, anh ta tiến lên. “Em gái này -in -law, tôi không quan tâm đến không có gì” thậm chí là một câu thần chú được Li Gongfu treo mỗi ngày.

Tập phim được phát sóng nửa chừng. Hình ảnh dày và hài hước của Li Gongfu đã được in trên khán giả. Tôi không biết những gì bồn rửa vui nhộn sẽ Li Gongfu mang đến cho khán giả. Mong chờ nó. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *