Tổng Đào

Tổng Đào

Vào ngày 26 tháng 9, bộ phim hồi hộp hành động tội phạm “Sự kết thúc của những kẻ giả mạo” với sự tham gia của Wu You, Li Zhuoyang, Hao Ping và Gao Yuzhen đã chính thức kết thúc. Kể từ khi chương trình được ra mắt, nó đã nhận được sự chú ý và khen ngợi của nhiều khán giả với câu chuyện về cốt truyện -kế hoạch của bộ não và chủ đề mới lạ của tiền giấy giả. Nghệ sĩ Gao Yuzhang của Gongfu đóng vai nữ số 2 Ferzeya trong vở kịch. Là một nhân vật quan trọng trong cuộc điều tra vụ án, ngoại hình trẻ trung và đẹp đẽ và kỹ năng diễn xuất chính xác và tự nhiên của cô được công nhận cao.

“Sự kết thúc của khoa” sử dụng một công dân nhỏ bình thường dưới áp lực của thực tế xã hội, chọn con đường hình sự của giấy tờ giả để mở rộng, nói lên điểm yếu của bản chất con người và tham lam để kiếm tiền. Bộ phim, đây là bộ phim đầu tiên ở Trung Quốc chiến đấu chống lại tiền tệ giả, và loạt các trường hợp “tiền giấy giả”, chủ yếu là các bộ phim truyền hình kể chuyện, lấp đầy khoảng cách thị trường trong khu vực tội phạm chống lại.

Fei Zeya, do Gao Yuzheng thủ vai trong vở kịch, là một nhân vật quan trọng để quảng bá cốt truyện. Một loạt các câu chuyện xảy ra với cô đã trở thành điểm nhập cảnh của Wang Xiangbei và một nhóm cảnh sát. Bạn trai Hu Zhenghao của cô đã bị bắt vì tiền giấy giả. Vào thời điểm đó, cô có thai và cô vẫn ở trong quán bar để sinh kế. Lúc này, cô biết một cậu bé quan trọng khác Xia Yan trong đời. Biết rằng anh cũng tham gia tiền giấy giả. Vào cuối tập phim, Xia Yan đã bị bắt và xoắn và lượt.

Là một diễn viên mới, Gao Yuzheng luôn tôn trọng nghề nghiệp của các diễn viên, và bản thân cô cũng đã mang theo sự thúc đẩy của riêng mình để không bao giờ bỏ cuộc. Cô đã có thể học được rằng Bacara Online đối xử với từng nhân vật bằng trái tim và liên tục học cách cải thiện khả năng của mình trong quá trình chụp nhiều lần. Từ bạn cùng phòng chăm sóc Monroe trong “Giờ ấm áp của chúng tôi”, Yang Lishan, một cô gái nổi loạn trong “Chính quyền động vật”, Lin Ling, người theo chiều dọc và ngang trong “Xiti Yuan”, và nữ anh hùng trong “Heroes Baba” Xiaomin, Cô ấy là chính xác. Sau khi phi hành đoàn của bộ phim truyền hình mạng lưới lý luận hồi hộp “Dấu vết”, cô ấy ngay lập tức dành cho cô ấy để quay bộ phim thú cưng ngọt ngào và ngọt ngào “Sweet Plum and Tre Horse”. Những bất ngờ do Gao Yuzheng mang lại trong tương lai. Tinh hoa (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *