Tôi Chơi Xì Dách Nine -Kilometer Love Lin Shu’s Actor? Wang Yilun được giới thiệu

Tôi Chơi Xì Dách Nine -Kilometer Love Lin Shu’s Actor? Wang Yilun được giới thiệu

Ai là Nine -kilometer Love Lin Shu? Wang Yilun được giới thiệu

Diễn viên Lin Shu Wang Yilun

Sinh ra trong một gia đình bay, cha của anh Lin Jun là một phi công hàng không dân dụng xuất sắc. Anh ta bị ảnh hưởng bởi cha mình và trở thành một phi công chuyên nghiệp từ khi còn nhỏ. Đó là một trường học ngoài -hộp -box. hãng hàng không. Sau khi gặp phải kẻ thù hạnh phúc của chính mình Cheng Orange, miệng của anh ta thẳng đứng và tự hào về bản chất của anh ta. Sau khi va chạm nhiều lần, anh ta tốt hơn là anh ta biết nhau và cuối cùng đã thu hoạch được tình yêu đích thực.

Wang Yilun, sinh ngày 18 tháng 3 năm 1996, cựu thành viên của Trung Quốc, diễn viên, ca sĩ và cựu thành viên của nhóm nam Spexial.

Vào ngày 14 tháng 1 năm 2015, anh gia nhập nhóm nam Spexial với tư cách là thành viên thứ ba của thành viên; anh liên tiếp phát hành các album như “Love Killah”, “Dangerous” và “Boyz On Fire” với nhóm. Tham gia chương trình “Everyday Up” của Satellite TV vào ngày 8 tháng 12 là một trong những đội hình chủ nhà “Tiantian Brothers” của bản sửa đổi của chương trình. Vào năm 2016, anh đóng vai chính trong bộ phim trực tuyến “Học viện Xianxia” và “Xuanbi Record” loạt phim “Những điều đẹp nhất”, “My Light Years II”, “Nine MM Love” và các bộ phim truyền hình và truyền hình khác.

Tên tiếng Trung Wang Yilun

Tên nước ngoài Riley

Bí danh Yilun

Quốc tịch Canada

Song Ngư chòm sao

Chiều cao 182cm

Ngày sinh vào ngày 18 tháng 3 năm 1996

Soi Cnu Mn Kubet VIết diễn viên và ca sĩ chuyên nghiệp

Công ty môi giới Lanang phim

Các tác phẩm đại diện Tôi có một khoảng cách từ những năm tháng ánh sáng của bạn, những điều đẹp nhất, Học viện Shushan riêng, tôi và tình yêu của bạn với bạn từ ⅱ và chín km tình yêu

Người hâm mộ tên là công chúa xấu (nữ), hoàng tử xấu (nam)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *