Tỉ l Đặ Đặ Cóc Bóng Đ 《ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ?

Tỉ l Đặ Đặ Cóc Bóng Đ 《ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ ỉ?

“Bạn trai tuyệt vời của tôi 2” Bạn là ai

Ye Meixiao nam diễn viên tian yitong

Gia đình giàu có có rất nhiều tiền, ngoại hình lạnh lùng, độc lập và tính cách tươi sáng của cô được trân trọng với Tian Jingzhi. Cô kiên trì vì tình yêu. Do cơ hội với Yun Zhen, cô có một điểm yếu cho anh. Cô biến thành một người bạn gái “con chó trung thành” và im lặng bảo vệ và chờ đợi, liên quan đến hành trình tình yêu thú vị của hai người.

Tian Yitong, một nữ diễn viên ở Trung Quốc đại lục, tốt nghiệp Học viện kịch Thượng Hải. Vào năm 2016, anh đã tham gia chương trình truyền hình vệ tinh Hunan “Mùa tốt nghiệp” và chính thức tham gia vòng tròn biểu diễn nghệ thuật để tham gia loạt phim truyền hình huyền thoại “Full Future”. Năm 2017, anh đóng vai Yu Ji trong bộ phim truyền hình lịch sử khoa học viễn tưởng “Qin Tianbao Jian of God”; cùng năm đó, anh đóng vai chính trong bộ phim hài tình yêu lãng mạn “My Wonderful Boyfriend 2” và đóng vai người đàn ông giàu có với Qianjin Ye Meixiao Elegant trong vở kịch. Vào năm 2018, anh đã tham gia vào bộ phim truyền cảm hứng cho trường giới trẻ “Sunny không thể tin được”.

Tian Yitong nổi tiếng Trung Quốc

Bí danh tian yitong

Quốc tịch: Trung Quốc

Giọng hát

Đại học tốt nghiệp Học viện kịch Thượng Hải

Lớp một của công việc đại diện & middo tải ku sòng bạc cho iPhone t; mùa tốt nghiệp, cuộc gặp gỡ đầu tiên bên ngoài năm ánh sáng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *