Thời gian phát sóng của Rồng Bạch Kim Chấm Com là bao nhiêu?

Thời gian phát sóng của Rồng Bạch Kim Chấm Com là bao nhiêu?

Thời gian phát sóng của hai thế hệ là gì?

“Hai Huân” là một bộ phim lãng mạn trang phục hồi hộp nhẹ nhàng được sản xuất bởi Bắc Kinh Iqiyi Technology Co., đạo diễn bởi Yu Cuihua, với sự tham gia của Yu Mo và Chen Yuqi. . Câu chuyện về cuộc chiến chống lại thế giới.

Tên tiếng Trung nhà cái

Thời gian sản xuất 2019

Công ty sản xuất Iqiyi

Trung Quốc

Địa điểm bắn súng đại lục Hengdian

Hướng dẫn Yu Cuihua

Vai trò chính trong Hazy, Chen Yuqi, Zhang Sifan, Ma Yue, Wang Gongliang, Ding Ke’er, Cong Jianzhang, Liu Shuai, Wang Yan

Tập 45

Loại trang phục -type, hồi hộp, tình yêu

Nhà sản xuất Lu Peng

Nền tảng chơi trực tuyến Iqiyi

Tổng số nhà sản xuất Feng Weiwei

Trong năm đầu tiên của Hou Liang, con gái của cố Đại tướng, Yuan Qingli (Chen Yuqi), đã bị tấn công trên đường đến phần còn lại của các nữ tu, và tỉnh táo sau khi được giải cứu vì ngất xỉu. Sau khi thức dậy, trò nghịch ngợm đã thay đổi rất nhiều. Để thoát khỏi hợp đồng hôn nhân, Yuan Qingli mặc quần áo như một người đàn ông để đến Quận Qinhe để nhanh chóng bắt được nó. Zhao Wang được nhận nuôi của Ziying (Yu Hao) đã bị người ngoại tình sát hại trên đường gửi ngựa tre Qingmei và ngủ muộn. Vài ngày sau, Jing CI phát hiện ra rằng giữa ở giữa, vì vậy anh ta từng là một đội trưởng của Quận cho Qinhe. Jing CI đã sử dụng bệnh tật và điểm yếu của bệnh, và Thanh nhanh chóng mở ra sương mù nặng nề, loại bỏ sự tích lũy của những bất lợi và theo đuổi sự thật. Trong quá trình theo đuổi sự thật, anh ta đã phá vỡ âm mưu của Vua Zhu Youzheng. Vào thời điểm này, Yuan Qingli nhận thấy rằng cô đã “điều chỉnh” trong vụ tấn công trước đó. Bây giờ cô thực sự là chị em sinh đôi của triều đại Thanh ban đầu. Cửa sổ phía đông đã xảy ra, và Vua của nhà vua độc lập với Hoàng đế. Để giúp sự công bình, Jing CI đã sử dụng những năm cuối đời và gió muộn ngủ, và bí mật giúp Hoàng tử lên máy bay. Kể từ đó, Fengmian Buổi tối và Jing CI đã rút lui và sống trong một cuộc sống nông thôn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *