Thời gian phát sóng của nạp tiền ae888 “bộ nhớ độc quyền” là bao nhiêu? Giới thiệu cốt truyện nào

Thời gian phát sóng của nạp tiền ae888 “bộ nhớ độc quyền” là bao nhiêu? Giới thiệu cốt truyện nào

Thời gian phát sóng của “bộ nhớ độc quyền” là bao nhiêu? Giới thiệu cốt truyện nào

“Bộ nhớ độc quyền” được sản xuất bởi Công ty TNHH Công nghệ Bắc Kinh Bắc Kinh, được sản xuất và sản xuất bởi Bắc Kinh Xiaotan Renmind Culture Media Co., Ltd. , Chen Bohao, Sun Jialing, Li Jiuxiao, và Li Jiuxiao Đặng Yuli và các bộ phim truyền hình tình yêu đang thực hành tình yêu. Vở kịch được chuyển thể từ cùng tên IP của tiểu thuyết gia giỏi nhất Mu Fusheng, Đá Bóng Kèo Nhà Cáii kể cho bác sĩ Mu Cheng và một sự hiểu lầm về phòng thử nghiệm. Câu chuyện tình yêu ngọt ngào lãng mạn. Vở kịch được phát trên Iqiyi vào ngày 14 tháng 1 năm 2019.

Tên Trung Quốc Bộ nhớ độc quyền

Thời gian sản xuất 2018

Sản xuất các công ty Iqiyi, Little Sugarman

Trung Quốc đại lục Trung Quốc

Vị trí chụp Wuhan, Bắc Kinh, Malaysia, Nga

Issia iqiyi

Thời gian ra mắt ngày 14 tháng 1 năm 2019

Hướng dẫn Liu Chang

Thường trực Zhang Chao, Li Tinging, Chen Bohao, Sun Jialing, Li Jiuxiao, Zhang Zhang, Đặng Yuli, Li Huan, Fang Wenqiang, Gong Rui

Tập 24 tập

45 phút mỗi tập

Loại -type tuổi trẻ, chữa bệnh, tình yêu

Nhà sản xuất Dai Ying và Zhu Zhenhua

Nền tảng chơi trực tuyến Iqiyi

“Bộ nhớ độc quyền” gốc

Tác giả ban đầu Mu Fusheng

Mu Cheng, một sinh viên tiến sĩ tại Khoa Vật lý tại Đại học Donghu, và Xue Tong gian lận trong năm cuối cấp của khoa tiếng Anh trong kỳ thi tạm thời cuối cùng. Kể từ đó, cả hai đã hình thành một “sự bối rối”. Trong sự tương tác của bạn và tôi, Mu Chenghe có một câu chuyện tình yêu lãng mạn với một tình yêu bí mật hai chiều với Xue Tong. Ở trường đại học, Xue Tong đã gặp ba người bạn cùng phòng với cùng một phòng ngủ: Zhao Xiaotang cao và xinh đẹp, Bai Lin sống động và nhiệt tình, Wen Jing và Song Gentle Qiqi, và bốn cô gái có tính cách rất khác nhau trong khi có được tình bạn. Những câu chuyện tình yêu khác nhau. Từ trường học đến xã hội, từ gia đình đến nơi làm việc, mặc dù có niềm vui và nỗi buồn, bốn cô gái có sự phát triển và lợi ích riêng. Một số người sẽ rời đi mãi mãi, và một số điều sẽ kết thúc điều này. Bạn bè và người yêu tốt vẫn còn ở đây, và quá khứ đã trở thành một ký ức độc quyền mãi mãi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *