Thienhabet Kubet Cao Xiwen “Feng Yi” kết thúc kết thúc của Nữ hoàng đếm ngược

Thienhabet Kubet Cao Xiwen “Feng Yi” kết thúc kết thúc của Nữ hoàng đếm ngược

Vào ngày 25, các tập thứ 41 của bộ phim truyền hình Anti-Zhen Zhen AI “Feng Yi” đã cập nhật tập 31-36, điều đó có nghĩa là bộ phim truyền hình nóng đã tham gia đếm ngược đếm ngược. Bộ phim đã tiếp tục rút lui kể từ khi ra mắt. Một số diễn viên đóng vai chính đã tạo ra rất nhiều người hâm mộ với các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời. Cốt truyện đã phát triển đến giai đoạn Heat và các hình ảnh âm mưu khác nhau. và miễn cưỡng.

Ku sòng bạc Có Hợp Pháp Không Nữ hoàng đã trở lại Cung điện Yongde một cách nghiêm túc.

Trong âm mưu mới nhất, Nữ hoàng (Cao Xiwen) và Lang Kun (Li Yaoxiang), Ningzhi (anh Hongshan), Wei Guang (Xu Zhengxi) đã được phát hành, và các nút thắt của nhau đã được mở Bên là nhất quán. lo lắng và lo lắng. “Kiểu cảm xúc thứ tư” mà các chị em chăm sóc lẫn nhau và Ningzhi đủ để khiến mọi người rơi nước mắt. Cư dân mạng nhận xét rằng Nữ hoàng đã ký tên vào những giọt nước mắt trong tuần này.

Đó là một sự biến đổi và là một nhân vật tăng trưởng để miêu tả ba con số bằng gỗ

Bài thuyết trình về góc của nữ hoàng khác với quá khứ. Cô ấy đã phải chịu một loạt các khó khăn. Nữ hoàng đã nói “từ” với từ “với cung điện không bao giờ cần phải viết” ngày càng được dung thứ. mềm mại hơn, dỡ lớp vỏ cứng của cô ấy, và ngày càng trở nên thân mật hơn để đối xử với những người xung quanh cô ấy. Sự gia tăng của sự đánh trống ngực và thường xuyên gặp một mũi tên tối trong trường hợp súng thường xuyên. Sự yếu đuối của nữ hoàng cũng là một lý do quan trọng cho sự thay đổi tâm trạng của nhân vật. Một từ trên chiếc ghế bành dường như là chia tay Lang Kun, Điều đó làm cho mọi người cảm thấy không thể chịu đựng được. Sau nam diễn viên của Nữ hoàng Cao Xiwen, sau khi cố gắng tìm ra vai diễn, thể hiện sự thay đổi của nữ hoàng rõ ràng và tự nhiên, không chỉ phù hợp với dòng tăng trưởng nhân vật, và có một dấu vết của sự thay đổi. Chạy qua, nhân vật đứng lên, biểu cảm cảm xúc mượt mà, yêu thương và ghét và tức giận là rõ ràng, khiến mọi người thấy vui.

Bệnh nghiêm trọng của Nữ hoàng gây ra một linh cảm đáng ngại về kết thúc. Nhiều khán giả đã bắt đầu bình luận “Nữ hoàng không được (kết thúc tồi tệ) … rất lo lắng”, Công chúa không bằng phẳng, Banling là một người tăng Jiangshan được bảo tồn? Công lý có thể được kéo dài không? Hãy chờ đợi kết thúc để cùng nhau thông báo câu trả lời cùng nhau. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *