Thê -yang Kt Loto r ng Bạch Kim da pudong zhao Haiying Người chơi? Giới thiệu thông tin cá nhân của Zhang Bo

Thê -yang Kt Loto r ng Bạch Kim da pudong zhao Haiying Người chơi? Giới thiệu thông tin cá nhân của Zhang Bo

Da pudong zhao Haiying là ai? Giới thiệu hồ sơ của Zhang Bo

Diễn viên Zhao Haiying Zhang Bo

Tài năng tài chính tài năng, từ 22 đến 34, phát triển từ một “cậu bé lớn” Thượng Hải đến “Ông lớn” Thượng Hải với mười hai năm. Sau khi thử nghiệm các kỳ nghỉ gia đình, kết thúc tình yêu và sự phản bội của bạn cùng lớp, chúng tôi đã tiếp tục trải nghiệm và tuân thủ ý định ban đầu của họ trong làn sóng tài chính, và cuối cùng trở thành một học viên thành công trong thị trường tài chính Trung Quốc và chứng kiến ​​sự phát triển mạnh mẽ của chiếc máy tính gang lớn hơn và toàn bộ đất nước sau khi cải cách và mở ra.

Zhang Bo, sinh ra ở Bắc Kinh vào ngày 29 tháng 8 năm 1982, là một diễn viên ở Trung Quốc đại lục và tốt nghiệp Bộ Buổi biểu diễn của Học viện kịch Trung tâm. Năm 2005, Hoàng tử Karaff đã giành được “Giải thưởng biểu diễn xuất sắc” của Hoàng tử Callarif cho Hoàng tử Callarf. Năm 2010, Sun Quan đã nhận được sự chú ý rộng rãi với trang phục lịch sử “Three Kingdoms” và giành giải thưởng nam mới xuất sắc nhất tại buổi lễ truyền hình SOHU Summer truyền hình Internet và được lọt vào danh sách các diễn viên xuất sắc ở Trung Quốc trong Liên hoan truyền hình Seoul ở Seoul, Hàn Quốc . Năm 2013, anh đóng vai chính trong bộ phim quân sự “War Thunder”. Vào năm 2015, sự nghiệp cách mạng “của Wang Dahua” đã được phát sóng trên CCTV. Năm 2016, phần tiếp theo của “Sân gia đình Qiao” “Con đường đến sự sáng của Sân gia đình Qiao”. Vào ngày 9 tháng 2 năm 2017, bộ phim lịch sử trang phục “The Rise of the Great Tần đế chế” đóng vai chính trong CCTV đã được phát sóng và chơi chiến thắng. Phát sóng với Oriental TV, chơi Xun Feizhan.

Tên Trung Quốc Zhang Bo

Tên nước ngoài Jaco

Bí danh Zhang Xiaobo, Lord, vn.kubet Xiaobo

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao

Chiều cao 183cm

Thể thao nặng 67kg

Bắc Kinh

Ngày sinh, ngày 29 tháng 8 năm 1982

Diễn viên phim và truyền hình nghề nghiệp

Tốt nghiệp đại học trung tâm nhà hát đại học 2002 Bachelor Bachelor

Các tác phẩm đại diện của ba vương quốc, phong thủy, sự trỗi dậy của Đế chế Daqin, 昴 昴 昴 của bầu trời, sự cám dỗ của những đám mây, sự nghiệp cách mạng của chiến tranh, chiến tranh và vua Dahua

Thành tựu chính Sohu Phim truyền hình mùa hè Phim truyền hình Internet Giải thưởng nam mới xuất sắc nhất

Nam diễn viên xuất sắc ở Trung Quốc tại Lễ hội truyền hình Seoul ở Hàn Quốc

Khả năng ngôn ngữ Mandarin Cấp đầu tiên một phương trình

Tình dục: Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *