Tha Ku sòng bạc “Xin chào công tố viên” Boot Zhu Yuchen để dẫn đầu năng lượng tích cực

Tha Ku sòng bạc “Xin chào công tố viên” Boot Zhu Yuchen để dẫn đầu năng lượng tích cực

Bộ phim truyền hình truyền cảm hứng tại nơi làm việc “Hello công tố” với sự tham gia của Sun Yi, Zhang Haowei và Zhu Yuchen đã tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp ngày hôm qua. Zhu Yuchen xuất hiện trong một chiếc váy giản dị màu đen. Anh trở lại với tình trạng giảm cân của mình. Anh ấy đã cống hiến cho vai trò của bộ phim mới với tư cách là công tố viên tích cực “Yin Chuan”.

Nền tảng mạng liên kết bộ phim của ngành công nghiệp Zhu Yuchen, công tố viên sẽ bị tấn công mạnh mẽ

“Xin chào công tố viên”, như một bộ phim quan trọng trong cải cách hệ thống tư pháp của Bắc Kinh, được hỗ trợ mạnh mẽ bởi Bộ Chính trị của Tái đại diện nhân dân tối cao và Kiểm sát viên Bắc Kinh khi bắt đầu dự án. Cô gái mơ ước “Jiang Xiaoxi” ( Sun Yi), với sự giúp đỡ của Liangshi Yiyou “Yin Chuan” (Zhu Yuchen) và người tình bí ẩn “Ren Tianyu” (Zhang Haowei), đã trở thành sự phát triển truyền cảm hứng của một câu chuyện công tố viên có trình độ. “Yin Chuan” của Zhu Yuchen đã chơi trong vở kịch từ khó khăn ban đầu khi mở ra tình yêu thu hoạch cuối cùng. Anh ấy lớn lên với “Jiang Xiaoxi” và phá vỡ năng lượng tích cực và tự phân kỳ.

Sức mạnh của thế hệ mới Zhu Yuchen đã tham gia để thu hút sự chú ý

Trong “ đuy Kí W88 ” đã kết thúc sự phổ biến “Khi gió miễn cưỡng”, Zhu Yuchen đã chơi hình ảnh hoang tưởng “Corning” bắt nguồn sâu xa trong trái tim của mọi người, và lần này là trong bộ phim mới, trong Bộ phim mới, Zhu Yuchen sẽ lấy lại hình ảnh tích cực và đóng vai công tố viên tích cực. Vai trò tương phản đã gây ra vô số kỳ vọng. Zhu Yuchen, một diễn viên mạnh mẽ, đã hợp tác với thế hệ diễn viên mới Sun Yi và Zhang Haowei lần đầu tiên. Loại tia lửa nào sẽ va chạm với? Được biết, bộ phim đã bị khóa trước để phát sóng tệp vàng vệ tinh đầu tiên. Bộ phim truyền hình này tập hợp các yếu tố như tuổi trẻ, hồi hộp, nơi làm việc, thần tượng, v.v. sẽ được trình bày, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *