Th AO AE888 Live “Người nhiệt tình Cô ấy” Thành viên đã kết thúc cô gái sức sống của Liu Bai Sha được công nhận

Th AO AE888 Live “Người nhiệt tình Cô ấy” Thành viên đã kết thúc cô gái sức sống của Liu Bai Sha được công nhận

Được đóng vai chính bởi Zhou Xun và Huang Jue, Hui Yinghong và Zhao Yazhi đã tham gia vào chủ đề nữ “chiết trung của cô”, gần đây đã mở ra trận chung kết. Trong vở kịch, Liu Baisha đóng vai Rang Xunzhi (Zhou Xun), em gái Lin Guozhi trong vở kịch. Mặc dù tập phim thảo luận về chủ đề lạm dụng trẻ em rất nặng nề, gia đình bản địa, chủ đề tiến thoái lưỡng nan của phụ nữ, chị em -law, động vật xã hội và trái cây ấm áp là “trách nhiệm chữa bệnh” trong vở kịch. Bi kịch.

Sự ấm áp ấm lòng Liu Baisha giải thích tinh tế của cô gái sức sống

Để giải thích vai trò này, nhưng đầy sức sống, Liu Baisha nói rằng anh ta không làm việc ít hơn. Sau khi nhận được kịch bản, trước tiên anh ta đã tạo một phiên bản văn bản của nhân vật. Sau khi trang điểm được cố định, quần áo, vỏ điện thoại di động và máy tính để bàn điện thoại di động đã được thay thế bằng phong cách của trái cây rừng. Họ cho rằng bạn là trái cây rừng. Với sự nắm bắt các chi tiết và màn trình diễn chân thành, Liu Baisha đã được nhiều khán giả yêu thích.

Cảm ơn vì sự hợp tác thứ hai của Zhou Xun trong chương trình, tất cả các chị em kiểm soát bên ngoài chương trình

Sau khi hợp tác với bộ phim năm mới của năm mới của Zhou Xun, Liu Baisha đã hợp tác với Zhou Xun lần thứ hai. Trong các mẩu tin được phơi bày bởi phi hành đoàn, Liu Baisha, người quá sâu trong vở kịch, đã “Touched & rdquo soi cầu kubet Bet của Zhou Xun. Guo. Cô ấy thừa nhận rằng cô ấy rất biết ơn sự chăm sóc và lương hưu của Zhou Xun, và cô ấy cũng rất biết ơn khi được coi là một người mới đến.

“Ecact cô ấy” sẽ mở ra vào cuối tuần này, và chúng tôi cũng mong muốn mang đến những tác phẩm thú vị hơn của các diễn viên mới Liu Baisha. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *