TạO TÀI KHO TN 188bet Dou Xiao “Thời gian biết” Độc đáo Phong cách bạn trai ưu tú

TạO TÀI KHO TN 188bet Dou Xiao “Thời gian biết” Độc đáo Phong cách bạn trai ưu tú

kubetcasino.tk

Vài ngày trước, bộ phim cảm xúc đô thị “Time Biết” với sự tham gia của Tang Yan và Dou Xiao hiện đang lên sóng. Vở kịch đã thu hút nhiều sự chú ý kể từ khi ra mắt, đặc biệt là nam diễn viên Ye Jiacheng do Dou Xiao thủ vai. Vì tình yêu oi bức và hình ảnh của những quý ông đẹp trai, rất nhiều người hâm mộ đã được khoanh tròn.

Lời thú nhận độc đáo của chuỗi trái tim mô tả sự cám dỗ của bạn trai ưu tú

Kể từ khi chương trình được ra mắt, Dou Xiao đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi với sự thể hiện cảm xúc tinh tế của các nhân vật và những từ tình yêu thú vị. Về mặt cảm xúc, việc chạm khắc chính xác được đưa ra, và sự thay đổi giấc mơ và hiện thực của nhân vật với tính khí ấm áp.

Những lời tình yêu của người đàn ông thẳng thắn khi cốt truyện được phát sóng vẫn còn ấn tượng. Với sự tiến bộ của cốt truyện, hoạt động xấu hổ của Ye Jiacheng đã mang đến cho khán giả một crit trái tim lớn. Vẫn còn “nụ hôn Sakura” vừa tìm kiếm, bức tranh tuyệt đẹp phác thảo vần điệu tình yêu thuần khiết, bầu không khí lãng mạn đầy bong bóng màu hồng “, bạn có thể không thích người khác nữa không nữa, trước khi bạn yêu tôi” Cô gái biến thành tinh chất chanh trong vài giây, và âm mưu dày đặc cao tiếp tục đánh bom. Cư dân mạng cảm thấy rằng bạn Jiacheng thực sự là một người đàn ông tốt.

Tính khí của quý ông giải thích nhẹ nhàng và giản dị về sự quyến rũ chồng chéo trong thời gian

Ngoài việc nói về tình yêu, anh em cũng còn vững Hãy là một đặc điểm của người hâm mộ của anh ấy!

Cùng với sự nghiệp và tình yêu cũng làm cho vai trò của Ye Jiacheng. Sức mạnh của quý ông của Dou Xiao đã thêm rất nhiều điểm vào vai trò của Ye Jiacheng, hiền lành và giản dị, và sự quyến rũ không bị giảm đi. Thể hiện sự quyến rũ của một cậu bé và người đàn ông.

Trong tháng của bộ phim này, các vị thần nam đã đưa ra quan điểm công khai sau một người khác, và Dou Xiao cũng trở thành bạn trai ưu tú của nhiều người vì hoạt động thú nhận của Ye Jiacheng trên “Top”. “Thời gian biết” hiện đang lên sóng và tôi mong chờ Dou Xiao tiếp tục phân phối sự quyến rũ của nhân vật! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *