Tải xuống TLI M88 VIN “Tomb Raider khởi động lại

Tải xuống TLI M88 VIN “Tomb Raider khởi động lại

Vào ngày 16 tháng 1, thông báo chính thức về “Ghi chú cướp mộ khởi động lại Thunder Thunder Sea Extreme” (được gọi là “nghe biển cực đoan”) được chuyển thể từ cuốn sách gốc của Nanpai Sanshu đã được chính thức công bố. Vai trò nữ đầu tiên được công bố bởi người chơi được công bố bởi người chơi được công bố bởi người chơi được công bố .

“Tomb Raider khởi động lại vùng biển cực đoan nghe sấm sét” kể câu chuyện về tam giác sắt bao gồm Wu Xie, Zhang Qiling, và Wang Fatty đã được đưa vào một cuộc phiêu lưu bí ẩn và kỳ lạ cho tình bạn và tình cảm. Trong cuộc phiêu lưu này, họ biết Bai Haotian, người là một bí ẩn.

Áp phích thông báo chính thức cho thấy thông tin bí ẩn của Bai Haotian

Trên poster thông báo chính thức ngày hôm nay, kubet uy tín us Maoniotong có một mái tóc ngắn sạch sẽ. Nhìn về phía trước, tính khí rất giống với Bai Haotian trong tác phẩm gốc. Điều này được hiểu rằng Bai Haotian có một tính cách khó khăn và bắt buộc phải có. “Cơ thể bảo vệ miền kỳ lạ, trái tim có cỗ máy bí ẩn” trên poster dường như gợi ý rằng Bai Haotian bí mật bí mật trong vở kịch, và cũng tiết lộ rằng vị trí của Bai Haotian khá kỳ lạ.

Được biết, Bai Haotian do Maoniotong thủ vai đã quản lý một nhà kho bí ẩn có tên Eleven Warehouse trong vở kịch. Nhà kho này và Wu Jiayuan có nguồn gốc sâu xa, và có nhiều câu chuyện kinh dị kỳ lạ. Trong vở kịch, Maoniotong là một cô gái ngắn ngủi với tính cách tuyệt vời, với một kỹ năng miễn phí và phi thường. Khác với vai trò mà cô đã xuất hiện trước đây, người hâm mộ cũng mong chờ điều này.

Nhân vật nữ đầu tiên tham gia nhiều màu sắc bí ẩn hơn

Kể từ khi Mao Xiaotong ra mắt, anh đã chơi nhiều tác phẩm xuất sắc. Trong những ngày đầu, cô đã xuất hiện cùng Ying Guiren trong “Tiểu sử Zhen Huân”, và sau đó dựa vào hai người hâm mộ Circle và một vòng tròn vui vẻ và vui vẻ. Độ dẻo rất mạnh.

Vở kịch trước đây đã chính thức công bố Tam giác sắt bao gồm các diễn viên trẻ Zhu Yilong, Chen Minghao và Huang Junjie, cũng như kính đen do Wu Xie chú Wu Erbai và Chen Chuhe thủ vai. Nhiều người hâm mộ nói rằng bộ phim truyền hình Iron Triangle rất phù hợp cho diễn viên ban đầu, và các phe phái quyền lực như Hu Jun và Chen Chuhe cũng đã mang đến cho người hâm mộ rất nhiều kỳ vọng.

Hiện tại, vở kịch đang được quay, và các nhân vật khác trong vở kịch vẫn phải được công bố.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *