Tại W88 Poker “Full -time Master” Team Set Off “phiên bản xem trước tiết lộ những giấc mơ đẫm máu của Yang Yang

Tại W88 Poker “Full -time Master” Team Set Off “phiên bản xem trước tiết lộ những giấc mơ đẫm máu của Yang Yang

Được đạo diễn bởi Teng Huatao với tư cách là hệ thống đạo diễn, vào tháng 11, Yang Yang, Jiang Shuying, Lai Yumeng, Li Muyu, Lai Yi và các bộ phim truyền hình nóng bỏng truyền cảm hứng của giới trẻ khác “Full -time Master” đã được chính thức ra mắt tối nay. Vở kịch được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Butterfly Blue, kể câu chuyện về người chơi chuyên nghiệp vĩ đại của Thiên Chúa trở lại con đường vinh quang. Trong bản xem trước của phiên bản “Trialation Team” được phát hành lần này, nhóm Xingxin trở lại sân cỏ và bầu không khí rất chặt chẽ. Hội đồng đẫm máu của đội ngũ lớn thứ năm của poster đội rất thú vị.

High -fire Preview diễn giải của Hội đồng Bloody của đội năm năm của tinh thần trẻ tuổi

Trong “Full -time Masters”, Ye Xiu đã chủ động “Nghỉ hưu & Rdq rồng bạch Kim 365 uo ;, vai cam kết với bạn bè và trở về con đường vinh quang. Giống như bạn Đoạn trailer, Ye Xiu nói: “Làm thế nào về đã nghỉ hưu? Hãy trở lại!” Thể hiện một tinh thần cạnh tranh tích cực và không ngừng. Trong quá trình thành lập nhóm Xingxin, mọi người đã thay đổi và phát triển. Thật bất ngờ, và cuộc thi danh dự đã được di chuyển ngay lập tức.

Trong vở kịch, các cầu thủ chuyên nghiệp đã thành lập một loạt các đội, cuộc thi và tình bạn giữa các đội, và là một trong những âm mưu quan trọng. Trong poster, đội Jiashi do đội Xingxin của Ye Xiu dẫn đầu, Sun Xiang (Liang Sen), đội LAN YU do Yu Wenzhou (Gao Hanyu) dẫn đầu Được dẫn dắt bởi đội tuyển quốc gia thứ năm, các thành viên của đội tuyển quốc gia thứ năm đã tập trung trong máu, sẵn sàng để đi. Áp phích nhóm rất được xác định, và các biểu thức và hành động khác nhau của các nhân vật cũng cho thấy các đặc điểm tính cách của nhân vật trong vở kịch, điều này rõ ràng trong nháy mắt.

CG Hiệu ứng đặc biệt Khôi phục cảnh vinh quang thể hiện nhiệt tình thể hiện tinh thần của cuộc thi

“Full -time Master” sử dụng công nghệ CG trực tiếp để khôi phục một số lượng lớn cảnh vinh quang trong tác phẩm gốc. Đồng thời, nó cũng tìm ra cách tốt nhất để hiển thị hiệu ứng cuối cùng của nghệ thuật TV. Như giám đốc của chương trình đã nói: “Chúng tôi không muốn sao chép, không phù hợp với việc khám phá một chủ đề sáng tạo như” Master Full -time “. Thách thức lớn nhất và khó khăn của công việc.” Nhà làm phim đã tổ chức một cuộc họp xem phản ánh nâng cao. Nhiều khán giả đã xem bộ phim cho biết: “Mức độ giảm cao, sử dụng công nghệ CG để thể hiện bức tranh vinh quang với trái tim và sự thông minh!” “” “” “” “” “” “” “” ” “” “” “Tươi, tiểu thuyết, thực sự tươi sáng!”

Là phim truyền hình đầu tiên trong lĩnh vực tập trung toàn diện vào lĩnh vực cạnh tranh, bộ phim khác với các tập tin mùa hè khác từ các tập khác của mùa hè, tập trung vào câu chuyện về những người chơi vinh quang bị chi phối bởi Ye Xiu. Tinh thần thể thao cạnh tranh khó khăn Công việc, sự kiên trì và đoàn kết có tác dụng hướng dẫn năng lượng tích cực đối với những người trẻ đương thời. Ngoài ra, việc giải thích các diễn viên trẻ như Yang Yang, Jiang Shuying và Lai Yumeng, và sự tham gia của dòng CV của phiên bản hoạt hình, tất cả đều làm cho chương trình trở nên đáng giá hơn.

“Full -time Master” đã phát hành các vật liệu nặng từng người một, đầy sự chân thành. Là một bộ phim truyền hình cạnh tranh khan hiếm ở Trung Quốc, nó đã được mong đợi rất nhiều. Vở kịch sẽ được phát sóng vào ngày 24 tháng 7 và 2 tập được cập nhật vào lúc 20 giờ mỗi thứ Tư đến thứ Sáu. Các thành viên sẽ luôn xem 6 tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *