Tai Ung Dung Dung Ku Sòng bạc “Máu của Cộng hòa” Hit “Little Play Bone” Ji Yanyu’s Facty đang di chuyển

Tai Ung Dung Dung Ku Sòng bạc “Máu của Cộng hòa” Hit “Little Play Bone” Ji Yanyu’s Facty đang di chuyển

Gần đây, bản sử thi lớn “Blood of the Republic” đang được phát trên CCTV. Vở kịch được đạo diễn bởi Wan Shenghua, với sự tham gia Xiaoyu, người được Shi Xingguo và Mei Dani nhận nuôi. Khi cô đang quay phim, cô chỉ mới 7 tuổi -Ji Yanyu.

“Bloodline of the Republic” cho thấy quá trình xây dựng và phát triển dầu trong những ngày đầu thành lập Trung Quốc mới. Các bộ phận dầu mỏ làm hết sức mình để xây dựng những hành động đẫm máu và làm việc chăm chỉ cho việc xây dựng ngành công nghiệp dầu mỏ. Trong bộ phim truyền hình , The Shi Xing Nationals do Wang Cong thủ vai trong vở kịch nổi tiếng như tên của họ. Xiaoyu.

Được báo cáo rằng trong vụ nổ súng, Ji Yanxuan vẫn mặc quần áo mùa thu ở nhiệt độ thấp của một chục độ dưới mức trừ đi, và các điều kiện bắn súng khó khăn không khiến cô gái 7 tuổi này hét lên. Hình ảnh nhỏ của cơn mưa nhẹ, cô ấy hết lần này đến lần khác. Trong thế giới bên trong của nhân vật, ngoài ra, Ji Yanxuan vẫn là “trái cây hạnh phúc của phi hành đoàn”, và cả nhóm ngưỡng mộ cô ấy. Với sự phát triển của cốt truyện, Ji Yanxuan sẽ mang đến cho chúng ta? Chúng ta hãy chờ xem! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *