Tại Thienhabet “Thám tử sắt” Lời truyền miệng Blooms Yuan Weihao Huiyinghong Câu chuyện cảnh sát mới của

Tại Thienhabet “Thám tử sắt” Lời truyền miệng Blooms Yuan Weihao Huiyinghong Câu chuyện cảnh sát mới của

Bộ phim truyền hình của cảnh sát “Thám tử sắt” với sự tham gia của Yuan Weihao, Hui Yinghong, Jiang Haowen, Cai Sibei, Huang Zhixian, Liang Jinghui, Xu Shaoxiong và bộ phim truyền hình cảnh sát khác “Iron Detective” hiện đang được phát sóng. Là chủ đề của tên cướp cảnh sát hay nhất của TVB, mời nhiều diễn viên mạnh mẽ, cùng với nội dung của cốt truyện nhanh và mạnh mẽ, vở kịch đã tăng lên trong truyền miệng kể từ khi ra mắt. Bộ phim “bùng nổ” này, bởi vì chân dung của nhân loại phức tạp, đã giành được lời khen ngợi nhất trí từ cư dân mạng: “Nhân vật chính không có nhiều halo, nhưng thực tế hơn, và mở ra một thế giới mới của những kẻ cướp cảnh sát.”

Yuan Weihao Jiang Haowen “Breaking the Circle” đã hợp tác với Hui Yinghong để lãnh đạo nơi làm việc “Gongxin Ji” nơi làm việc “

Trong chương trình phát sóng của cốt truyện, nhà thám hiểm cảnh sát Iron -blood (Yuan Weihao), người đã trốn thoát khỏi cõi chết trở về đội cảnh sát để tiếp tục cuộc điều tra, và một lần nữa với “thay đổi” Ji Binggao (Jiang Haowen) đầu anh ấy. Khám phá giao lộ. Vì vụ bắt cóc vụ án, cả hai đã hợp tác với nhau, và họ nên giải cứu các con tin bên trong và bên ngoài. Những loại thách thức nào sẽ loại bỏ nghi phạm trước đây tạm thời từ bỏ người tiền nhiệm?

Mặt khác, phó chỉ huy của khu vực trung tâm Wan Yan (Hui Yinghong) “đào thoát” bí mật, và trở lại đội cảnh sát sau khi bị điều tra vì nghi ngờ lạm dụng quyền lực. và bộ phận điều tra nội bộ, tái tạo khoảng cách, và cả hai đã phát động một vòng chiến đấu mới. Kết quả là, “Tam giác sắt” được hình thành bởi Wan Yanhua, Cheng Yusen và Jian Guoshu (Xu Shaoxiong) chính thức bắt đầu cuộc chiến. Một phiên bản làm việc điên rồ và thú vị của “Gongxin Ji” tiếp tục được tổ chức.

Hình ảnh Facebook của Facebook là thực tế khi nhận ra sự thật

Không ai trong số các bộ phim có một nhân vật trên khuôn mặt không tích cực hay xấu xa, hầu hết trong số họ có máu thịt, mở ra một thế giới mới của những kẻ cướp cảnh sát cho khán giả. Người đàn ông chì Shang Yan trong máu, sự thúc đẩy không đủ suôn sẻ, và ngay cả mối quan hệ gia đình cũng nặng nề; khuôn mặt đầy cha mẹ, và anh ta luôn quan tâm đến người mẹ với các bà mẹ Alzheimer và lơ lửng trên bờ vực của sự công bình. Đồng thời, cảnh sát trưởng không sợ hãi, Wan Yanhua, v.v., đều đáng nhớ. Thông qua sự miêu tả của sự phức tạp và thực sự rồng bạch Kim 666 , “Thám tử sắt” cho thấy những sinh vật đúng và có căn cứ.

Phía của nơi làm việc chiến đấu vì quyền lực cũng mô tả một mô tả rất toàn diện. Có những nhân vật Trung Quốc Wanzhen vừa mạnh mẽ vừa dũng cảm và leo núi cao, cũng như các nhân vật theo phong cách Cheng Yusen, những người ấm áp và hài hòa và thấp. Do đó, “Thám tử sắt” luôn đứng trong một viễn cảnh trung lập, và đây là nền tảng cho một bộ phim hay.

Với việc tăng dần cốt truyện, thẻ domino của mọi người đã bị lật. Các thành viên nhìn vào tuần trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *