Tải Ku sòng bạc VIP của bộ phim hồi hộp “Cục Linglong” đã gây sốc cho hành trình của Cộng hòa Trung Quốc đến cuộc hành trình Baoju quốc gia

Tải Ku sòng bạc VIP của bộ phim hồi hộp “Cục Linglong” đã gây sốc cho hành trình của Cộng hòa Trung Quốc đến cuộc hành trình Baoju quốc gia

Được sản xuất bởi Công ty TNHH Văn hóa Ngôi sao thời gian và vũ trụ mới Vở kịch được đạo diễn bởi Lai Jianguo, Li Xiaojiang, nhà biên kịch Tan Jingheng, Yu Wenle, Yinger, Xu Jieer và những người khác. về những kho báu quốc gia mất tích, và họ đã ở cùng Xun. Đằng sau hiện trường của kho báu, bàn tay đen đã phải đối mặt, và cuối cùng đã bảo vệ thành công kho báu quốc gia.

Diễn viên quyền lực đã hợp tác để ra mắt bộ phim truyền hình cũ để giúp tất cả đi chiến đấu

Yu Wenle, người lần đầu tiên quay phim truyền hình đại lục, đóng vai trò là thám tử Fang Hanwen trong “Cục Linglong”. Trong vở kịch, Hanwen cầm một điếu thuốc, mặc quần áo hợp thời trang và với một chiếc gương tròn nhỏ. Nó sẽ tự nhiên thể hiện một biểu hiện nhỏ của những suy nghĩ nghiêm túc trong quá trình điều tra. Yu Wenle đã thực hiện hình ảnh của hình ảnh thám tử “Returnee” của IQ cao ngay thông qua việc kiểm soát các chi tiết nhỏ. Như trường hợp của Fang Hanwen, Mu Xiaoying, do Yinger thủ vai, người đã đóng vai chính trong “Happy Earth”, do Yinger thủ vai. “Cậu bé” đầy đủ cộng với những động tác vui tươi khiến Mu Xiaoy trở nên năng động năng động. Và Xiao Yajie, người có mối quan hệ với hai người, do Xu Jieer thủ vai. Là một người phụ nữ hung dữ khám phá, cô trở thành một cô gái bên cạnh người yêu thích của mình. Việt Nam đang rực rỡ.

Ngoài ra, có những bộ phim truyền hình cũ để ban phước. Kou Zhenhai đã tạo ra nhiều nhân vật quen thuộc, chẳng hạn như Lu Zhenhua trong “Deep Love”, Jin Yan trong “Jin Fan Family”, Huo Shaochang trong “Brave Heart”, và lần này Nhân vật bí ẩn Wang Debiao. Lu Liang, người đã giành giải thưởng Buổi biểu diễn phim truyền hình Magnolia của Thượng Hải và các kỹ năng bùng nổ của “Mười hai giờ của Changan”, sẽ đóng vai Fang Bingkun, cha đẻ của Fang Hanwen. Với “Fengyun 3” nghe lén, anh đã giành được giải thưởng vàng Hồng Kông lần thứ 34 cho nam diễn viên phụ xuất sắc nhất Zeng Jiang. Những xương opera cũ này đã sử dụng các kỹ năng diễn xuất ổn định và tuyệt vời để miêu tả các nhân vật nhân vật thành ba điểm, điều này thực sự tuyệt vời.

Giải thích vai trò của công việc khó khăn, đốt não huyền thoại

Để làm cho vai trò diễn giải tốt hơn, các diễn viên trong vở kịch cũng đã làm cho rất nhiều công việc khó khăn. Trước đó, Yu Wenle không quen thuộc với chế độ quay của loạt phim truyền hình đại lục. Vì lý do này, anh đã làm việc chăm chỉ để thích nghi với nhịp điệu quay của phim truyền hình, liên tục tự điều chỉnh và thực hiện việc khai quật vai trò tốt hơn để tốt hơn Hiểu được trái tim của các nhân vật, vượt qua những khó khăn của các dòng và đối với người cao niên. Chúng tôi thảo luận về hiệu suất của hiệu suất. Để phù hợp hơn với hình ảnh của nhân vật, Yinger đã giảm cân trước khi quay phim, và tìm thấy một giáo viên chuyên nghiệp để luyện tập chăm chỉ và khiêu vũ. Xu Jieer, người lần đầu tiên đóng vai cảnh sát nữ của Cộng hòa Trung Quốc, bắt đầu chơi trước một tuần.

Trên cơ sở của trường hợp điều tra hồi hộp, vở kịch tích hợp một cách khéo léo các yếu tố như tình yêu, các cuộc đấu súng và kho báu quốc gia bí ẩn như manh mối như đầu mối. Các lực lượng khác nhau đan xen, cốt truyện là những thăng trầm, và cao – cao – cao – cao – Hiệu suất năng lượng được đảo ngược. Vở kịch liên kết chặt chẽ với chủ đề bảo vệ kho báu quốc gia, và đạt được một tinh thần yêu nước mạnh mẽ cho đại diện trẻ. Đồng thời, Fang Hanwen và những người khác đã đưa ra một cuộc khảo sát xung quanh bí ẩn của kho báu quốc gia cũng sẽ tổ chức một sự vướng mắc khó khăn và ghét, và chịu được thử thách của gia đình, tình yêu và tình bạn. Nội dung rất phong phú, cốt truyện nhỏ gọn, bộ não liên tục bị đốt cháy và họ mong chờ cách giải thích tuyệt vời của họ.

“Cục Linglong” đã bị sốc, khóa video Youku và đến để bắt đầu một hành trình bí ẩn để bảo vệ kho báu quốc gia với Fang Hanwen, Mu Xiaoying, Xiao Yajie và những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *