Tai Go88 Vin Yang Mi Gong Jun “Fox Demon Little Red Mother Moon Red Bài viết” Giết ngôi sao và sự đột phá và đổi mới của vũ trụ tưởng tượng phương Đông

Tai Go88 Vin Yang Mi Gong Jun “Fox Demon Little Red Mother Moon Red Bài viết” Giết ngôi sao và sự đột phá và đổi mới của vũ trụ tưởng tượng phương Đông

Thâm Quyến Bài báo “Fox Demon Little Mother Moon Red Red” với sự tham gia của Yang Mi và Gong Jun đã chính thức bị giết, và phát hành một đặc điểm đặc biệt là giết chết các bức ảnh và sản xuất màu xanh lá cây. Được điều chỉnh từ IP đầu Guoman. Vở kịch đã thu hút nhiều sự chú ý với những câu chuyện tuyệt vời và các đội sản xuất sức mạnh. Sự tiếp xúc của những vụ giết người và những đặc biệt của sự tiếp xúc này một lần nữa đầy những kỳ vọng về thế giới bên ngoài với một ý thức tuyệt vời.

Yang Mi Gong Jun đã dẫn đầu sự diễn giải đội hình siêu mạnh mẽ

Ánh sáng và bóng tối và văn hóa không có tính thẩm mỹ Phương Đông

Bài báo của Fox Demon Little Mother Moon Moon Red “nói với người đứng đầu trái tim Tu Shan Fox, Tu Shan Honghong (Yang MI), và gặp gỡ với Dong Phường (Gong Jun), hậu duệ của gia đình phương Đông, và dần dần rơi vào Tình yêu để bảo vệ những người yêu dấu. Với sự an tâm của hai nhóm dân tộc, hai người yêu phải quay lại và gặp khó khăn … , Gong Jun và nhiều bộ phim truyền hình mạnh mẽ và các diễn viên trẻ. Khôi phục câu chuyện tình cảm tinh tế và cao độ.

Trong The Killing Special, studio ảo 2400 -Square -meter được xây dựng bởi “bài báo Fox Demon Little Mother Moon Red Red” đã chính thức được phơi bày tại HEngdian. Là tác phẩm đầu tiên của sản xuất ảo XR, phi hành đoàn kết hợp đầu ra hình ảnh của động cơ thực sự với theo dõi camera, để các ký tự thực được tích hợp với cảnh ảo, vai trò và hiệu ứng ánh sáng và bóng tối. Người ta tin rằng dưới sự ban phước của các công nghệ mới, hình ảnh tuyệt vời cuối cùng của “Fox Demon Little Mother Moon Red Bài báo” không chỉ có thể mang lại trải nghiệm nghe nhìn nhập vai, mà còn truyền đạt sự quyến rũ độc đáo của thẩm mỹ phương Đông.

Ngoài ra, từ SU thêu cho đến hoa nhung, từ lụa đến đèn lồng Xianju, giết chết Green Special cũng cho thấy việc sử dụng thông minh của văn hóa không phải của “Fox Demon Little Mother Moon Moon Red bài báo”. Những kỹ năng tuyệt vời này được kết hợp hoàn hảo với cảnh thẩm mỹ được tạo ra trong vở kịch, trình bày một cách tinh vi sự quyến rũ độc đáo của văn hóa xuất sắc truyền thống Trung Quốc và thẩm mỹ phương Đông.

“Máy đầu ra nổ” cùng lực lượng gia nhập

Tình yêu phương Đông lại chạm vào mọi người

Từ bộ phim truyền hình được đưa ra “Có một ngọn núi Lingjian trong quá khứ” đến bộ phim truyền hình giả tưởng phương Đông “Cang Lan Jue”, nằm ngoài đất nước, Iqiyi và The Star Gravity Media đã gia nhập lực lượng trong những năm gần đây và trình bày khán giả nhiều lần. Kiệt tác “bùng nổ”. Đặc biệt là bộ phim vụ nổ mùa hè năm 2022 “Cang Lan Jue”, khả năng xem thế giới tuyệt vời của nó, khiến khán giả muốn dừng lại và khiến bên ngoài thế giới mới nhất tham gia vào hai “máy sản xuất nổ”. Không khó để thấy rằng việc tạo ra “Fox Demon Xiao Hong Niang Yueyue” không khó để mong đợi, không chỉ đưa ra câu chuyện về tình yêu, hiệu suất nghe nhìn đầy màu sắc, mà còn không quên tăng cường bản chất của IP và để truyền đạt sức mạnh của tình yêu và sự kiên trì. Sự nắm bắt chính xác của thẩm mỹ phương Đông này và những cảm xúc tinh tế dự kiến ​​sẽ thu hút sự chú ý của phần lớn các nhóm kịch một lần nữa.

Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *