TảI GO88.VIN DONG SIYI “Hai mươi hai mươi bố trí” Hôm nay đã đưa ra một định nghĩa mới về giới trẻ của những cô gái đang diễn ra sao

TảI GO88.VIN DONG SIYI “Hai mươi hai mươi bố trí” Hôm nay đã đưa ra một định nghĩa mới về giới trẻ của những cô gái đang diễn ra sao

Các nhà sản xuất chính của Xu Xiaowou và Chen Fei, được sản xuất bởi Shen Yan, đạo diễn Li Zhi, Guan Xiaotong, Bu Guanjin tào xỉu “Sẽ được đăng nhập vào TV vệ tinh Hunan tối nay. Vở kịch từ quan điểm của sinh viên đại học sắp chia tay khuôn viên trường ghi lại những rắc rối và sự phát triển trẻ trung của họ.

Cô gái Star -chasing Duan Jiabao Ninja xuất hiện trong thế hệ thứ hai của “Grounding”

“Hai mươi hai mươi giận dữ” không chỉ giàu sự lo lắng do mùa tốt nghiệp, lựa chọn công việc và kỳ thi tuyển sinh sau đại học, và các yếu tố khác nhau của áp lực vô hình từ gia đình và xã hội, mà còn cho thấy quỹ đạo tăng trưởng của bốn loại trẻ tuổi Mọi người. Trong vở kịch, mặc dù Duan Jiabao (Dong Siyi) xuất thân từ gia đình của doanh nhân và có một cuộc sống tốt, cô ấy đơn giản và mơ mộng. Ngôi sao đuổi theo và thức ăn là toàn bộ cuộc sống của cô ấy. “Vận may” là từ đồng nghĩa của cô ấy -bị đọ sức khi cô ấy đọ sức, và cô ấy phải chịu đựng khi cô ấy tức giận trong ký túc xá. Rõ ràng, một chút “chất béo” tính khí “nên là tiêu chuẩn của cô ấy, nhưng đôi khi cô ấy sống cẩn thận và thận trọng. Tháp Ngà. Hai mươi tuổi.

Trong vở kịch, bộ phim truyền hình của Duan Jiabao Dong Siyi “Fan Girl” tiếp tục phát sáng

Dong Siyi trong cuộc sống có rất nhiều điểm tương đồng với Duan Jiabao trong vở kịch, và đó là một “cô gái gạo” thực sự. Một khi một nhóm lớn chương trình tăng trưởng truyền cảm hứng “Hãy đến!” Dong Siyi, một sinh viên nổi tiếng, không có Halo ngôi sao. Anh ta thường tương tác với cư dân mạng trên Weibo, chia sẻ cuộc sống của mình và nỗi buồn, như một cô gái thân thiết bên cạnh; đôi khi, cô cũng sẽ giống như “Twent Twenty Twenty Sự nhầm lẫn như cô gái đang diễn ra ngôi sao Duan Jiabao trong “, chiến đấu cho lời kêu gọi cho những hạt đậu tình của mình. Ngoài ra, họ cũng là những món ăn nhẹ yêu thích thực phẩm. Nếu Duan Jiabao trong vở kịch giống như một mỏ neo chuyên nghiệp có thể được mở bất cứ lúc nào, thì Dong Siyi, người đã phơi bày những bức ảnh cho người sành ăn khác nhau và theo thời gian, Dark Dark Dark ” Gần hơn khoảng cách giữa cô và cư dân mạng với lợi thế tính cách của chính mình.

Đối với nam diễn viên Dong Siyi, nhiều cư dân mạng phải quen thuộc với nó. Trong bộ phim hài kịch bản trực tuyến “The Stubborn King”, Fang Sanli, do cô thủ vai, có vô số người hâm mộ dưới dạng những dòng hài hước và hài hước và các hình thức biểu hiện vô nghĩa. Được báo cáo rằng bộ phim cảm xúc đô thị thương mại điện tử “Genesis” và bộ phim giới trẻ “The Secret of the Light” trong thành phố kinh doanh thương mại điện tử liên quan đến Dong Siyi sẽ sớm được phát sóng, và cô dự kiến ​​sẽ trình bày Hình ảnh nhân vật thú vị và đa dạng hơn cho khán giả.

Những câu chuyện thú vị của Duan Jiabao do Dong Siyi thủ vai và ba người bạn cùng phòng khác là gì? Những khó khăn và thất bại nào cô ấy sẽ gặp phải tại nơi làm việc? Để biết chi tiết, từ ngày 14 tháng 7, xin vui lòng xem chương trình phát sóng “Hai mươi hai mươi” trên Nhà hát phát sóng Solo Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV đúng giờ. Các thành viên IQIYI VIP cập nhật 2 tập mỗi Chủ nhật đến Thứ Năm lúc 22 giờ và cập nhật 1 tập vào lúc 22 giờ vào thứ Sáu và thứ Bảy. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Công ty/Studio của Star Môi giới)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *