TạI GO88 VD APK APK BLOWD ADY ANTALY “KIỂM TRA BLOWD” có vẻ tốt?bạn đang nói về gì vậy?

TạI GO88 VD APK APK BLOWD ADY ANTALY “KIỂM TRA BLOWD” có vẻ tốt?bạn đang nói về gì vậy?

Diễn viên thanh kiếm máu

[Bàn diễn viên Sweed Sword] “Blood Sword” thực sự là một bộ phim truyền hình cổ điển TVB. Trong mỗi thời kỳ, có những người liên tục sống lại bộ phim. Vô cùng tốt.

Được biết, “Blood Sword” là một bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết võ thuật cùng tên của Jin Yong. Vở kịch đã được đầu tư bởi Huaxia Aewalial Global Media (Bắc Kinh) Co. , Xiao Shushen và Masu. Đây là tập thứ hai của cùng tên của The Wireless TV Shot khuyến MÃI FB88 . Đây cũng là kỷ niệm 33 của TVB. Vào ngày 20 tháng 11 năm 2000, TVB Emerald Terrace được phát sóng.

Vở kịch chủ yếu nói với Yuan Chengzhi Huashan học nghệ thuật. Mười hai năm sau đó đã xuống núi để ám sát hoàng đế. Sau đó, ông tìm thấy kho báu để cống hiến cho nhà vua, giúp quân đội vượt qua thành phố bị cấm. Chẳng mấy chốc, Dashun đã tham nhũng, và Quân đội Qing đã vào hải quan. Yuan Chengzhi ghét nửa chừng, và cảm thấy hoang vắng. Nhìn thấy sự gia tăng và sụp đổ của chính trị, đưa Qing Khánh và một nhóm anh em ra nước ngoài.

Giới thiệu diễn viên Sweed Sword:

Trên đây là [Bảng diễn viên kiếm máu] Nội dung liên quan. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng chú ý đến Thâm Quyến Hồng Kông trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *