Tải go88 apk “Live Time” Một Yuexi Xing Zhaolin thực sự thực hiện P Lý thuyết tiến hóa hậu môn

Tải go88 apk “Live Time” Một Yuexi Xing Zhaolin thực sự thực hiện P Lý thuyết tiến hóa hậu môn

Bộ phim truyền hình “Thời gian” của giới trẻ được phát sóng bởi Iqiyi hiện đang được phát sóng. “Thời gian CP” bao gồm một Yuexi và Xing Zhaolin đã tiếp tục đường. Phim truyền hình đã được phát sóng cho đến nay. Nhiệt ở Iqiyi đã phá vỡ 6.000. Các chủ đề liên quan thảo luận về sự phổ biến và vượt qua xu hướng. Là hào quang, và có nhiều chủ đề trong danh sách tìm kiếm Weibo. Cư dân mạng gọi trực tiếp “tìm kiếm phong cách tương tự trong bộ phim” Trở nên kịch tính vào mùa thu này.

Đội ngũ sản xuất huy chương vàng sáng tạo khéo léo của những kiệt tác ngọt ngào

Đội ngũ sản xuất của loạt phim truyền hình “Live Live in Time” rất mạnh mẽ. Ngoài danh tiếng của từ “hành động tội ác”, đạo diễn Fu Dongyu còn giành được bộ phim viết kịch bản hay nhất của bộ phim Trung Quốc -Australia . Khán giả đánh giá cao. Sau nhà biên kịch mạnh mẽ Qin Haiyan, sau các bộ phim truyền hình và phim truyền hình bùng nổ như “Tháng 7 và Anson” và “Tìm bạn”, một lần nữa anh viết và trở thành một sự đảm bảo về lời nói của “Không bảo trì”. Pei Bei cũng đã từng là “nửa đầu đời của tôi”, “Little Li”, “Storm Storm” và hướng dẫn người mẫu khác. Khán giả ca ngợi cốt truyện của bộ phim+.

Ngoài đội ngũ sản xuất huy chương vàng, đội hình diễn viên của bộ phim cũng rất phổ biến với khán giả. Các nhân vật do Yuexi thủ vai lần này khác với các nhân vật “không phải là người” như Sugarbao và Abe Chada. Lần này, cô đã phá vỡ hình ảnh trước đó, thách thức trường Vitality Girl Li và hợp tác với Xing Zhaolin để tổ chức một cuộc tình lãng mạn kịch. Sau “The Two Pet Incubine”, Xing Zhaolin đã mở mô hình màn hình, đã thay đổi hình ảnh trước đó trong “Không khó chịu thời gian”, giải thích người mẫu nhẹ nhàng và mê mẩn Zhou Zimo, và nhìn thấy nữ anh hùng từ cái nhìn đầu tiên. Trong vở kịch, Zhou Zimo 188bet 152 giữ trường Lee ở bên đường và đi bộ đến sự thèm ăn của khán giả, cư dân mạng hét lên và để họ kết hôn tại chỗ.

Thúc đẩy năng lượng tích cực của tuổi trẻ, và giải thích rằng “bình thường có thể là tuyệt vời hoặc tuyệt vời”

“Live Live Time” kể câu chuyện về hai thực tế và giấc mơ của Li Xue và Zhou Zimo, biết nhau trong quá trình máu và giấc mơ, và tự hiểu lại và nhận ra giá trị của cuộc sống. Trong cốt truyện hiện đang được phát sóng, Li Xue (do Yuexi thủ vai) vì “Tháp hạnh phúc” hư cấu trong cuốn sách không phù hợp với thực tế, và xung đột với giáo viên Yunzhi, hành vi làm việc của chính anh ta đã khiến nhà xuất bản bị mất rất nhiều , Zhou Zimo (do Xing Zhaolin thủ vai) đã biết rằng khi trường Li gặp phải một vấn đề lớn, cô ngay lập tức giúp cô giải nén. Toàn bộ cốt truyện tập trung vào công việc của nhà xuất bản, bắt nguồn từ thực tế và dựa trên nơi làm việc, từ quan điểm thứ ba để mô tả các khả năng vô hạn của những người trẻ tuổi của nơi làm việc đương đại, “Trực tiếp sống” thông qua nhân vật thực sự của trường học những câu chuyện về phổ công nghiệp. Tinh hoa

Điều đáng nói là, ngoài cốt truyện nơi làm việc của giới trẻ, bộ phim còn kết hợp phong cách vẽ tranh ngọt ngào và ngọt ngào, được làm mới và mang đến trải nghiệm khác khi xem bộ phim. Ví dụ, Zhou Zimo Jumping Square Dance, Li Xue và Wu Yan Trong chương trình phát sóng của cốt truyện, Xia Fan để lại ấn tượng sâu sắc với khán giả cho khán giả. Cốt truyện là một bộ phim tình yêu ngọt ngào không có sự lạm dụng, không có cảm giác và súp gà. Giống như các giá trị được truyền đi trong “không sống thời gian”: dũng cảm theo đuổi tình yêu và giấc mơ, hãy để mọi cuộc sống bình thường lấp lánh. Theo nhu cầu của thời đại và khán giả hiện tại, khán giả cũng đã nhìn thấy các yếu tố truyền cảm hứng sâu sắc và ba chiều hơn và ý nghĩa tích cực trong các bộ phim truyền hình nơi làm việc của giới trẻ.

Trong âm mưu cập nhật sắp tới, khi đối mặt với sự che giấu và lừa dối, những thay đổi sẽ thay đổi của các chủ sở hữu nam và nữ sẽ được giải quyết thành công trong cuộc khủng hoảng nơi làm việc? Thứ bảy. Các thành viên VIP nhìn vào tập hoàn chỉnh đầu tiên, vì vậy hãy theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *