Tai FB88 “Thanh kiếm Triều đại” Li Xian được đóng vai chính trong bộ phim trang phục tổ chức Swords để đặt thế giới

Tai FB88 “Thanh kiếm Triều đại” Li Xian được đóng vai chính trong bộ phim trang phục tổ chức Swords để đặt thế giới

Ngày nay, Iqiyi, Phim điện mới và Phim Shengji được sản xuất cùng. Nó được sản xuất bởi Feng Xiaogang, do MCA, và Jiang Daohai sản xuất là giám đốc hành động, nhà biên kịch Rao Jun, Li Xian, Li Yitong, Liu Yijun, Yao Di, Zhao Yuanzhang, ông đã làm cho bộ phim huyền thoại võ thuật phương Đông “Sword Dynasty” với sự tham gia của Xiao Xu và Li Guangfu chính thức tuyên bố rằng nó sẽ được phát trên toàn bộ mạng IQIYI từ ngày 6 tháng 12, và phát hành chính thức một bộ áp phích cố định. “Triều đại kiếm” kể câu chuyện về những dòng sông và hồ sử dụng thanh kiếm để nói chuyện với thanh kiếm, và các học viên kỹ thuật số chiến đấu cho sức mạnh cao nhất để chiến đấu cho sức mạnh cao nhất, và khai thác sâu sắc tinh thần của “tinh thần hào hiệp” của Bản chất tiềm năng của con người để truyền lại người dân trên sông và hồ. Trong poster, tám diễn viên đóng vai chính đều cho thấy một trạng thái căng thẳng bị tấn công long trọng.

Li Xian 360 -Side Air Flip Challenge Cao khó để chơi trong cách giải thích bên trong của nhân vật về tinh thần võ thuật

Trong poster lộ ra, đôi mắt của Ding Ning đầy niềm tự hào không bị hạn chế và không bao giờ bỏ cuộc. Lần đầu tiên, Li Xian đóng vai chính trong bộ phim truyền hình. Để trình bày trạng thái hoàn hảo nhất, anh đã vào nhóm ba tháng trước để được đào tạo kiếm thuật và thể lực. và phấn đấu cho sự hoàn hảo trong mỗi hành động và hình ảnh, cho thấy từng nhân vật anh hùng. Chính cảm giác kinh ngạc và niềm tin vào màn trình diễn làm cho hình ảnh của Ding Ning trở nên sống động hơn. Thông qua một màn trình diễn căng thẳng cao, Li Xian đã tạo ra cách giải thích thế giới nội tâm phức tạp của nhân vật.

So với các bộ phim truyền hình võ thuật khác, “triều đại kiếm” đã loại bỏ một số phần tưởng tượng và mở rộng tinh thần võ thuật thực sự. Để cộng hưởng với thực tế cộng hưởng với khán giả, trên cơ sở tuân theo các quy luật sáng tạo nghệ thuật và sáng tạo kịch, nhóm sáng tạo chính nghĩ từ định hướng của số phận nhân vật, mâu thuẫn và xung đột, duy trì sự công bình và nghẹt thở, nghẹt thở, và xây dựng một thế giới quan khổng lồ. Đồng thời, tác phẩm ban đầu mang đến cho công việc các khả năng không giới hạn, tạo ra một dòng sông và hồ nước hào hiệp với nhiệt độ, cảm xúc và năng lượng đầy đủ.

không

Feng Xiaogang lần đầu tiên là sự giám sát của bộ phim trực tuyến, và các yêu cầu sản xuất của “Triều đại kiếm” là khung hình cực kỳ cao được chạm khắc cẩn thận, và cảm giác thô và kết cấu nặng được đơn giản và hồ. Giám đốc hành động Jiang Daohai thể hiện tính cách của nhân vật thông qua phương pháp kiếm và kiếm. Mỗi cảnh có các thiết kế khác nhau. Thanh kiếm của nam diễn viên giữ thanh kiếm trực tiếp và thậm chí đáp ứng tiêu chuẩn võ thuật. Sức mạnh của phong trào nhân vật là hoàn hảo. Trong các bức ảnh tĩnh và sản xuất đặc biệt, cho dù đó là cảnh thực sự hay cảnh, nó cho thấy sự quyến rũ bí ẩn và độc đáo của thế giới võ thuật tuyệt vời hơn.

Điều đáng nói là đạo diễn Feng Xiaogang cũng đã cá nhân tham gia thiết kế quần áo và thay thế toàn bộ quần áo của Ding Ning để vải thô Ma Yisai để phù hợp với danh tính của anh ấy để làm cho hình ảnh nhân vật phong phú hơn ba chiều. , mỗi nhân vật đều tôn trọng các cài đặt ký tự, mỗi nhân vật, mỗi nhân vật họ đều có tùy chỉnh quần áo chính xác, và các chi tiết và chi tiết trang điểm thâm nhập vào sự khéo léo và hào quang. Áp phích với thanh kiếm làm nền, theo đặc tính và tính khí đặc biệt của mỗi nhân vật, với các loại quần áo và màu sắc khác nhau kukubet với tác động trực quan. Mỗi suy nghĩ của anh ta, truyền đạt trực giác . Đội hình mạnh mẽ của sức mạnh của đội ngũ sản xuất sức mạnh có đầy đủ các điểm nổi bật, và tôi mong chờ giấc mơ về sự công bình của sự công bình vào ngày 6 tháng 12 để theo “triều đại kiếm” của Iqiyi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *