TạI FA88 Song Yanxuan “Go In vào trí nhớ của bạn” đã kết thúc chân thành sáng tác hướng dẫn tình yêu ngọt ngào

TạI FA88 Song Yanxuan “Go In vào trí nhớ của bạn” đã kết thúc chân thành sáng tác hướng dẫn tình yêu ngọt ngào

Đêm qua, bộ phim truyền cảm hứng cảm hứng của giới trẻ thành thị “Bước vào ký ức”, được đạo diễn bởi Ren Haizhen và với sự tham gia của bài hát Yanxuan và Zhao Zhiwei, đã mở ra cho người vào chung kết. Cuối cùng cũng được chấp nhận một cách ngọt ngào. Kể từ khi chương trình được ra mắt, văn phòng sòng bạc Ku sòng bạc Gao San Sprinkle Sprinkle rất tuyệt vời. Tổng thống Long Haoqian, vì trí nhớ, biết và yêu nhau. Câu chuyện tiến bộ Dòng các lớp tiến bộ đã được mở ra từ từ, và anh ấy chân thành đã viết một “hướng dẫn tình yêu ngọt ngào” để trả lại cho khán giả.

Kết thúc cốt truyện, Anning trở lại từ thế giới ký ức và loại bỏ gánh nặng trong trái tim anh ta. Anh ta được xây dựng lại với Long Haoqian, người chưa bao giờ bị bỏ rơi. Xem đủ, không muốn kết thúc. ” Lúc đầu, tổng thống không thể chạm vào người phụ nữ không thể chạm vào ký ức đã mất và sự thật, và phải yêu cầu giúp đỡ để xem các đầu bếp xinh đẹp có thể nhìn thấy ký ức của người khác. Chiến thắng được yêu thích và yêu thương. Tôi phải nói rằng Anning không chỉ là màu sắc tưởng tượng trong vở kịch này, mà còn là yếu tố ấm nhất trong toàn bộ vở kịch.

Không giống như nữ anh hùng trong nhiều bộ phim truyền hình tình yêu, vai trò của “Hòa bình” phù hợp hơn với nhu cầu thẩm mỹ của khán giả đương đại. Theo cách giải thích và miêu tả bài hát Yanhuan, sự bình yên của tình yêu, chăm sóc các thành viên gia đình, chú ý đến tình bạn, và như nấu ăn. Sự cộng hưởng của khán giả. Và sự yên tĩnh trong tình yêu, nghĩa là sự bất cẩn của sự thấp kém và đau khổ, và sự can đảm để thể hiện tình yêu và cảm xúc. Thực tế của Anning và sự chia sẻ chính xác của chia sẻ chính xác của Song Yanxuan. Cô ấy hoàn toàn trình bày nhiều câu hỏi thực tế mà các cô gái phải đối mặt trong quá trình theo đuổi tình yêu và sự nghiệp, cũng như câu trả lời và trả lời như sách giáo khoa. Đây là lý do tại sao vai trò của “hòa bình” rất phổ biến và được đánh giá cao.

Trong “nhập trí nhớ của bạn”, ngoài việc kết hợp mắt, chiếc váy “hòa bình” của nữ chính cũng dẫn đầu một xu hướng thời trang. Nó cũng khá chu đáo, thậm chí còn bổ sung cho phong cách thời trang bên ngoài màn hình. Vào mùa hè này, Song Yanxuan đã đóng góp hai bộ phim truyền hình truyền cảm hứng “chữa lành và nóng lên”. Những gì người vợ lẽ truyền tải là một trạng thái lạc quan của cuộc sống, và thái độ của cuộc sống không bao giờ bỏ cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *