Tai Bet365 phim truyền hình “Fairy Sword” Preview đầu tiên Yang Yuzheng trong vai Zhao nán lại để cứu Cangsheng

Tai Bet365 phim truyền hình “Fairy Sword” Preview đầu tiên Yang Yuzheng trong vai Zhao nán lại để cứu Cangsheng

Thâm Quyến -Hong Kong Entertainment News Today, được sản xuất bởi công ty Kubet 9 Goose Film and Truyền hình, do Yang Long đạo diễn, với sự tham gia của Yang Yuli, với sự tham gia của Yang Yudi, đóng vai chính trong bản xem trước và đóng vai chính.Trong vở kịch, Yang Yudi đóng vai Zhao Linger, The Son -in -law of the Son -in -law.

Được biết, Zhao nán lại, do Yang Yuli thủ vai, được chuyển thể từ cùng tên cùng tên. Là hậu duệ của con trai anh ta, anh ta có một tính cách và sự dẻo dai yếu đuối, với trái tim của anh ta, và gánh vác nhiệm vụ Cứu cuộc sống.Trong phần xem trước và ảnh tĩnh được phát hành, Yang Yuzheng đang mặc một chiếc váy lụa màu xanh và một phụ kiện tóc ruy băng giữa những chiếc bánh tóc, đầy hào quang.

Bộ phim truyền hình “Fairy Sword” sử dụng một câu chuyện mới để gợi lên những ký ức cũ về khán giả, và cách giải thích mới của nam diễn viên Yang Yuzheng cũng đáng để mong đợi.Tình cảm cổ tích, hấp dẫn!Video Tencent, chờ đợi để gặp Zhao nán lại!

(Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *