Sòng bạc VN “You No Secret” phát sóng Jin Han Qi Wei khi bắt đầu Autumn Limited Chị và Anh yêu tình yêu

Sòng bạc VN “You No Secret” phát sóng Jin Han Qi Wei khi bắt đầu Autumn Limited Chị và Anh yêu tình yêu

Hôm nay (17 tháng 10), bộ phim truyền cảm cảm xúc đô thị “Không bí mật bạn” đã chính thức ra mắt và 2 tập đã được cập nhật vào mỗi thứ Năm, thứ Sáu và thứ 6. Các thành viên luôn xem 6 tập. Do các đạo diễn của vở kịch, Qi Wei, Jin Han, Wang Yangming và Huang Mennying đóng vai chính, kể một câu chuyện được định sẵn. Lin Xingran (Qi Wei) và Jiang Xia (Jin Han) đã có một giao điểm ngắn ngủi nhưng sâu sắc do tai nạn xe hơi khi họ còn nhỏ. Công lý. Hai anh em tổ chức một câu chuyện tình yêu để bảo vệ lẫn nhau.

Mật ong ngọt ngào là bí mật ngọt ngào của nhau, CP Co -expectrum “sắp ra mắt vào đầu mùa thu để hạn chế tình yêu của anh chị em

Kể từ khi giết “You No Secret”, sự kết hợp người chị và anh trai mạnh mẽ của Qi Wei và Jin Han sẽ va chạm với những phản ứng hóa học nào sẽ được người hâm mộ và khán giả mong đợi. Sau hồ sơ chính thức vào ngày 15 tháng 10, quan chức đã đưa khán giả vào cuộc đua marathon cao ba ngày. Vào ngày của hồ sơ, khi các nhà sáng tạo chính đã chơi một thông báo chính thức “rò rỉ” trên Weibo, quan chức này cũng đã phát hành poster chân dung của “Early Autumn Limited, chờ đợi tình yêu”. Hiệu suất trực quan của giai điệu màu tím ấm và biển đứng của Umbrellas hợp tác với bốn sự xuất hiện của Qi Wei, Jin Han, Wang Yangming và Huang Mellying. Mối quan hệ giữa định mệnh được kết nối. Sau đó, bản xem trước của album âm thanh gốc của “You Not Secret”, chín OST phàn nàn về tâm trạng của từng giai đoạn của tình yêu. Câu chuyện tình yêu đích thực này của mùa thu sắp bắt đầu trong bài hát tình yêu lãng mạn.

Vào ngày 16 tháng 10, bầu không khí ngọt ngào cao tiếp tục lan rộng. Quan chức đã thay đổi giai điệu tình cảm ngày hôm trước, phát hành poster của phiên bản “Sweet X Sweet Honey” của poster và anh chị em đến bản xem trước cuối cùng, hiển thị Lin Xingran và Jiang Xia, cặp chị gái và anh trai hợp pháp, quá trình cười và niềm vui giữa tiếng cười. Chỉ trong vài phút của trailer, Sugar tiếp tục, Niches và Princess giữ nhiều cảnh cao hơn trong trận chiến, để khán giả không thể giúp mong chờ tiềm năng đường tích cực. Vào ngày phát sóng, sự thay đổi của High -sugar Long chạy trước khi ra mắt bước lên cao trào. Phiên bản nhân vật chính và nữ chính thức được phát hành. Bộ phim tích cực, trái tim này cũng sẽ trở thành một ngọn lửa ngôi sao giúp mối quan hệ giữa hai người. Dưới sự lên men của số phận mười năm trước, số phận của Lin Xingran và Jiang Xia cuối cùng sẽ phù hợp với nhau để mở ra Chờ đợi và đi cùng nhau đi cùng nhau. Tình yêu đích thực đến.

Ngoài hướng cốt truyện ngọt ngào và tình cảm, các yếu tố kết cấu và thời trang rất trực quan cũng đã mở khóa một làn sóng thảo luận sôi nổi. Khác với chế độ xem tác động của bộ phim truyền hình đường đường thường mang đến cho khán giả, cư dân mạng đã ca ngợi phong cách phù hợp với màu sắc mùa thu và mùa đông ấm áp trong phim. Qi Wei, Jin Han, Wang Yangming, Huang Mellying và các nhân vật chính khác trong nơi làm việc mùa thu trong phim cũng thu hút sự chú ý. Có lẽ, với chương trình phát sóng liên tục của tập phim, ngoài việc khai trương khai trương CP của CP, chiến lược mặc mùa thu “bí mật” cũng sẽ tạo thành một xu hướng thời trang không thể ngăn cản.

Bảo vệ Xiao AI và sự công bình, chị gái hợp pháp và anh trai Kuang Fu Zhengyi truyền đạt năng lượng tích cực

“Bạn không có gì bí mật”, như một bộ phim cảm xúc đô thị trong thời kỳ mùa thu vào đầu năm 2019, không chỉ đường dày đặc, mà còn là vai trò của tính cách nhân vật trong vở kịch và thực tế đối với cốt truyện của vụ án. Điều này được hiểu rằng trong khi vở kịch đáp ứng nhu cầu của khán giả để thâm nhập vào đường, nó cũng cho thấy sự quyến rũ tăng trưởng của phụ nữ làm việc đương đại thông qua việc thúc đẩy tình cảm và sự nghiệp của nữ anh hùng Lin Xingran, và truyền tải tinh thần năng lượng tích cực của tự do của ý tưởng và sự độc lập. Đồng thời, vở kịch cũng được ánh xạ thông qua các trường hợp đơn vị. Khi Tai Game Kubet , mọi người cần phải suy nghĩ và đối mặt với các vấn đề, như bạo lực mạng và phân biệt giới tính. Vở kịch sử dụng nền tảng lớn của luật pháp và chính trị để thực hiện suy nghĩ và sự tham gia của các nhân vật chính của Lin Xingran, Jiang Xia và các nhân vật chính khác trong vụ án, và trong quá trình giải quyết trường hợp này từng bước Người giảng về sự công bằng và công bằng của pháp luật. “Bạn không có gì bí mật” đã phá vỡ trần nhà nhất quán của các bộ phim truyền hình nước đường ngọt cao trong quá khứ. Vào đầu mùa thu của không khí lạnh, nó cho thấy tính khí của “sự ấm áp cao và mùa thu chữa bệnh”.

“Bạn không có bí mật” sẽ chính thức ra mắt vào tối nay (17 tháng 10) lúc 8 giờ. Tôi mong chờ cô gái và anh trai của cô gái này vào đầu mùa thu chạm vào hàng ngàn khán giả và đưa ra một dòng nước ấm áp của tình yêu đích thực này rơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *