Sòng bạc Venus AE888 Tianlong Babu 2019 là Wang Yuyan? Giới thiệu thông tin cá nhân của Wen Yongshan

Sòng bạc Venus AE888 Tianlong Babu 2019 là Wang Yuyan? Giới thiệu thông tin cá nhân của Wen Yongshan

Tianlong Babu 2019 Wang Yuyan là ai? Giới thiệu thông tin cá nhân của Wen Yongshan

Diễn viên Xuzhu Zhang Tianyang

Cung điện Lingya. Đây là một nhà sư nhỏ ngây thơ, đơn giản và thuần hóa. Sự ngu ngốc tự nhiên, nhưng Zong đã mở trò chơi Jane Qili bí ẩn; sự xuất hiện xấu xí, nhưng kết hôn với Công chúa Xixia xinh đẹp; đức tin vững chắc, nhưng nó đã phá vỡ ba luật không thể tha thứ của Nhà Phật giáo. Xuzhu Nei Kong có thể chịu đựng được mọi thứ và từ bỏ mọi thứ. Đây là một tiểu bang.

Diễn viên Wang Yuyan Wen Yongshan

Con gái của Duan Zhengchun Li Qingluo và anh em họ Murong Fu. Tiên nữ xinh đẹp, xinh đẹp và xinh đẹp trên trái đất. Bởi vì anh em họ yêu thích võ thuật, vì tình yêu, anh ấy đã đọc những bí mật của võ thuật, và đã trở thành một nhà lý luận võ thuật. Sự dịu dàng và mê đắm như hoa trà trắng làm cho mọi người bảo vệ sự hoàn hảo tinh khiết và nhẹ nhàng này.

Janice Man, sinh ra ở Hồng Kông vào ngày 29 tháng 12 năm 1988, nữ diễn viên và người mẫu Hồng Kông. Vào năm 2002, 14 -Year -old Wen Yongshan đã được các trinh sát khai quật và tham gia vào vòng tròn biểu diễn nghệ thuật, và bắt đầu tham gia vào việc quay các quảng cáo đồ họa khác nhau. Vào năm 2007, từ người mẫu đến màn ảnh rộng, anh đã tham gia vào bộ phim “Tình yêu” đầu tiên. Năm 2008, anh chính thức từng là nữ anh hùng đóng bộ phim hài tình yêu “Love Dou”. Năm 2011, anh đóng vai chính trong bộ phim kinh dị “Lost and Merid”. Vào năm 2012, anh xuất hiện trong bộ phim hành động “The Great Hacker” và được trang trí với hai góc của Xu Xue và Xu Yiyun. Vào năm 2014, anh xuất hiện trong bộ phim hành động “The Equator”, và đánh giá vai diễn để giành được nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất được đề cử cho Giải thưởng Phim Hồng Kông của vương quốc 35. Vào năm 2015, JM chính thức vào Đại lục và tham gia loạt phim truyền hình đầu tiên của “Bài hát tốt nghiệp” của Yan Geling của Cao Dun. Trong cùng năm đó, trong bộ phim giả tưởng trang phục “Truyền thuyết kiếm sĩ của cuộc chiến Shushan” đóng vai em gái Zhou Qingyun. Vào năm 2016, anh xuất hiện trong bộ phim hành động “Lạnh Chiến tranh 2”; vào tháng 5, vào tháng 10 trong The Magic of Tares, vào tháng 10, bộ phim khoa học viễn tưởng “Thành phố AMNESIA · Tù nhân không quân”; vào tháng 11, với sự tham gia của Bộ phim thần tượng tình yêu “Tình yêu trong tình yêu để đưa đón trong hàng ngàn năm 2: Moonlight in the Moonlight Exchange”. Vào tháng 6 năm 2017, với sự tham gia của Li Yunliang đã chỉ đạo bộ phim truyền hình “Wind Sound”.

Wen Yongshan nổi tiếng Trung Quốc

Tên nước ngoài Janice Man (JM)

Bí danh Shanshan/ JM

Quốc tịch: Trung Quốc

Người dân

Chòm sao Ma Kết

Kiểu máu a

Chiều cao 168cm

Trọng lượng cơ thể 45kg

Sinh ra ở Hồng Kông

Ngày sinh, ngày 29 tháng 12 năm 1988 (21 trong Lịch Lịch Mùa đông)

Diễn viên chuyên nghiệp, người mẫu

Đại diện Công trình Xích đạo, Chiến tranh Lạnh 2. Hàng hải Muyun Ji, Tình yêu dành cho bạn, mê hoặc vụ giết người, săn bắn, Giai đoạn Các sòng bạc ở Việt Nam tình yêu Shuttle trong hàng ngàn năm 2

Những thành tựu chính của Giải thưởng Phim Hồng Đoến lần thứ 35

Đề cử nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất của Giải thưởng Phim Hồng Kông 36

Tiếng Quảng Đông, tiếng phổ thông, tiếng Anh

Công ty môi giới Sun Entertainment (Hội thảo JM)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *