Sòng bạc Truc Tuyến Wu Qian Zhang Yujian “Tôi chỉ thích bạn” sự nổi tiếng của sự nổi tiếng trong tuần đầu tiên nổi tiếng

Sòng bạc Truc Tuyến Wu Qian Zhang Yujian “Tôi chỉ thích bạn” sự nổi tiếng của sự nổi tiếng trong tuần đầu tiên nổi tiếng

Toàn bộ bộ phim chữa bệnh đường “Tôi chỉ thích bạn” được công chiếu vào thứ Hai tuần trước (29 tháng 4). Cho đến nay, hơn mười nội dung liên quan đến vở kịch đã được gửi đến danh sách tìm kiếm nóng Weibo của Eleizens. Trong số đó,#Tôi chỉ thích bạn phát sóng#,#羡 一 一 一#,#吴 技 技#,#Tôi chỉ thích#ngọt ngào của bạn và nội dung khác của bạn đã được các mạng lưới tranh luận sôi nổi. Sự nổi tiếng.

Được biết, vở kịch được chuyển thể từ IP nổi tiếng và hồi ký tình yêu thực sự “Tôi không thích thế giới này, tôi chỉ thích bạn”, và với sự tham gia của các diễn viên trẻ Wu Qian, Zhang Yujian, Zhao Zhiwei, Ma Li và Anto. “Tôi chỉ thích bạn” trung thành với bối cảnh ban đầu, kể câu chuyện về cô gái truyền cảm hứng Zhao Qiaoyi và những lời của Gao Lengxue từ trường đến nơi làm việc, từ đồng phục trường học đến váy cưới. Nó không đủ để chữa lành và vui nhộn.

Jomo CP giới thiệu cây cầu cổ điển Wu Qian và Zhang Yujian được công nhận

Cuốn sách gốc “Tôi không thích thế giới này, tôi chỉ thích bạn” qiao yi và f jun (yan mo) là “ánh trăng trắng” trong trái tim của nhiều độc giả. lưu hành rộng rãi. Trước khi phát sóng, một số độc giả lo lắng rằng việc chuyển thể của bộ phim truyền hình sẽ làm cho cuốn hồi ký tình yêu này “méo mó”. Sau khi phát sóng, khán giả không chỉ nhìn thấy cuộc sống thú cưng ngọt ngào của Qiao Yi và Yan Mo, mà còn thu hoạch một câu chuyện với một kiến ​​trúc hoàn chỉnh hơn, vai trò hỗ trợ đầy đủ hơn và các chi tiết phong phú hơn. Trong buổi ra mắt, một số lượng lớn khán giả đã để lại một thông điệp về The Barrage và Weibo, “ass thực sự!”, “Woohoohooho đã quá phục hồi cho bản gốc, bộ phim này quá ngọt ngào …”.

Trong vở kịch, CP của Jomo đầy những điểm nổi bật, và anh ta vẫn bị lạm dụng con chó trong giây đầu tiên, khiến mọi người nói “Tôi muốn yêu”; giây tiếp theo sẽ trở thành “nói chuyện chéo”, khiến mọi người cười và cười . Bên ngoài vở kịch, Wu Qian, diễn viên của nữ anh hùng Zhao Qiaoyi, cũng đã giành chiến thắng kubet8.ú cho các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của anh ấy. Tìm kiếm nhiều hơn một lần vì sự phổ biến. Hiệu suất xuất sắc của anh ấy đang được ngày càng có nhiều khán giả công nhận. Một số người gọi anh ta là “khuôn mặt tinh hoa chống khủng bố” và ca ngợi anh ta là “sự xuất hiện vi mô tại chỗ”.

Câu chuyện chữa bệnh là những câu nói vàng trái tim siêu ấm áp thường xuyên hút quạt

Ngoài “thú cưng ngọt ngào”, tình yêu chân thành của sự chăm sóc nội bộ “thiệt hại” của anh trai mình, những cảm xúc cảm động và tinh tế giữa cha mẹ và con cái, các nhân vật từ khuôn viên đến tình bạn chân thành không thay đổi từ khuôn viên đến xã hội cũng có được Sau khi công nhận cư dân mạng, nhiều người đã hét lên “Cốt truyện quá được chữa khỏi”.

Bởi vì điều này, ảnh chụp màn hình của những câu vàng chữa bệnh cổ điển trên Weibo là thường xuyên. Ví dụ, “một số người đầy nghẹt thở và độc hại vì họ chưa bao giờ được đối xử nhẹ nhàng. Tôi gặp một người tốt”, “Tình yêu cho phép chúng tôi biến mất Những cái góc quyến rũ và ôm lấy nhau, tình yêu khiến chúng ta đầy những kỳ vọng vĩnh cửu, “,” Từ đồng phục trường học đến váy cưới, tình yêu khiến chúng ta trở nên tốt hơn. “

Sáng tạo và tôn trọng câu chuyện hay của khán giả để truyền đạt vẻ đẹp của bản chất con người

Buổi ra mắt của “Tôi chỉ thích bạn” cũng phản ánh mong muốn của khán giả và theo đuổi những cảm xúc nhất quán nhất quán. Bộ phim cũng sống, có căn cứ và tích cực sau những vật nuôi ngọt ngào. Nhà biên kịch đã từng nói: “Tôi chỉ thích bạn” là một bản chuyển thể dựa trên bối cảnh của câu chuyện gốc. Chúng tôi hy vọng rằng trong khi “ăn đường” cho khán giả, chúng ta có thể thấy rằng “tình yêu truyện cổ tích đến từ cuộc sống”. , “Mọi người đáng được yêu sẽ nắm lấy tình yêu đích thực.” “

Đó là sự tôn trọng cơ bản của khán giả mà không bị chảy máu chó, không có sự hiểu lầm về não và không dựa vào ba chiều dài tiêm nước trên. Từ quan điểm này, “Tôi chỉ thích bạn” chỉ phản ánh xu hướng đi lên của bộ phim giới trẻ hiện tại của Trung Quốc. Những bộ phim truyền hình đó cẩn thận những câu chuyện Ba Lan, truyền bá những cảm xúc tuyệt đẹp của con người, tôn trọng khán giả và các giá trị chính thống sẽ thực sự có được tình yêu và sự công nhận của khán giả.

Bộ phim giới trẻ “Tôi chỉ thích bạn” hiện đang được phát sóng và nó được cập nhật 2 tập mỗi hai hai điểm mỗi tuần. Thành viên có thể xem trước vào tuần tới. Để biết thêm các lô thú vị, hãy theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *