Sòng bạc Truc Tuyến W88 “Heye Hua Ting” High -Energy Reversal Wang Yu Phiên bản Xu Changping Người bí ẩn nhất

Sòng bạc Truc Tuyến W88 “Heye Hua Ting” High -Energy Reversal Wang Yu Phiên bản Xu Changping Người bí ẩn nhất

Bộ phim truyền hình trang phục “Crane Huaning” của Luo Jin, Li Yitong, Huang Zhizhong, Wang Jinsong, Zheng Yecheng, Wang Yu và những người khác đóng vai chính trong 188bet Sport đã có mặt trên Internet. Bộ phim truyền hình não bộ nhất. Trong phiên bản này của “Sói giết”, các thẻ tốt và xấu rất rõ ràng, và Yuezhou Gongsheng Xu Changping do nam diễn viên Wang Yu chơi có một bí ẩn. Khán giả hét lên: “Bạn là ai?”

Crane Hua Huiding “xoay quanh số phận của nam diễn viên hàng đầu Xiao Dingquan. Mặc dù vở kịch chỉ là một phần, sự đảo ngược cao trong vở kịch đã xuất hiện hàng chục lần. Wang yu. Thành phố của anh ta khá sâu sắc, và trong một số trường hợp như Crown Li, Chunyu, Di Bao, anh ta là người bị ẩn sau hậu trường. Ngay cả Zhongshu đã khiến Li Baizhou nói rằng anh ta khó nắm bắt. Mặc dù cho đến nay, thật khó để thấy anh ta thuộc trại nào, đó là vua Qi hay Hoàng tử?

Một bài thuyết trình bí ẩn như vậy cũng không thể tách rời với vẻ ngoài chính nghĩa và hiệu suất bình tĩnh của Wang Yujun. Kể từ khi ra mắt, anh là con cưng của đạo diễn phim truyền hình nổi tiếng. Anh đã tham gia “Cuộc sống”, “Đất Trung Quốc”, “Công chúa của Hoàng đế”, “Tình yêu đích thực của làn da tranh”, ” Gia đình Zhao “,” Tiểu sử của Hao lan “trong quá khứ, Wang Yu chủ yếu là một hình ảnh nhân vật của Anh và võ thuật trong vở kịch. . Ông cũng đã được nhiều chuyên gia trong ngành công nhận với kỹ năng diễn xuất vững chắc.

Từ quan điểm về sự tiếp xúc hiện tại của phơi nhiễm hiện tại, Xu Changping, mà anh ta chơi, dường như có rất nhiều kết nối với nhiều lực lượng khác nhau. Cho dù đó là sự xuất hiện bình tĩnh của phòng thử nghiệm mùa xuân tuyết, hay đối mặt với sự không sẵn lòng của ông già trong nhà tù, hay sự chu đáo của sự cố nhiệm vụ, việc xử lý và thực hiện các chi tiết của Wang Yu cho thấy sự đa dạng và nhân vật ẩn giấu về nhân vật của nhân vật và hiệu suất ẩn. Tình dục. Trong âm mưu tiếp xúc mới nhất, một điều không thể cưỡng lại “miễn là thử nghiệm được kéo qua thử nghiệm”, nó thậm chí còn giàu trí tưởng tượng hơn, khiến cư dân mạng phải giữ lại: “Quá nấu ăn, rất chính đáng, bạn đứng về phía bạn, bên nào bạn là. của? “

Gần đây, sự tương tác giữa Wang Yu và Luo Jin trên Weibo dường như cũng được chỉ ra. Wang Yu’s Weibo: “Niềm đam mê trong Xiao Dingquan”, xin vui lòng đợi tôi. Và Luo Jin trả lời: Nếu anh ta không thể chờ đợi, anh ta sẵn sàng nuôi thú cưng ngay lập tức. Trong cốt truyện sẽ được cập nhật trong tuần này, liệu danh tính của Wang Yu được công bố, vì vậy hãy theo dõi. Trò chơi cờ vua dày đặc, và đám mây cuối cùng sẽ nhìn thấy sương mù!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *