Sòng bạc Truc Tuyến Uy Tín “Cung điện Đông” diễn giải người bán hàng diễn giải một cách sinh động nhãn hiệu thời trang của đi bộ

Sòng bạc Truc Tuyến Uy Tín “Cung điện Đông” diễn giải người bán hàng diễn giải một cách sinh động nhãn hiệu thời trang của đi bộ

Bộ phim tình yêu trang phục “East Palace” được sản xuất bởi Tang de Film và truyền hình đã tiếp tục tăng lên kể từ khi ra mắt. Nam diễn viên Guan Le đóng vai Miro trong “Người mua sắm mua sắm” trong “East Palace” và ku+sòng bạc+thông tin rất dễ thương, “súp gà” thường xuyên. Các đặc điểm đặc điểm sâu sắc làm cho Miro trở thành một giải pháp hoa trong trái tim của cư dân mạng.

Các quan chức của các vũ công “Falling From the Sky” đã công bố “Người tiên phong”

Sự xuất hiện của Miro trong “East Palace” là “hậu duệ từ bầu trời” từ mặt trăng và mùa thu, và được cư dân mạng trình bày cho “thông báo chính thức” vì tiêu đề “Công việc tốt Xizhou”. Trong cảnh trước khi bắt đầu vụ nổ súng, trạm Guanle đã ở trên mặt trăng và được thăng cấp lên tầng hai mà không có các biện pháp bảo vệ. Mặc dù có nhiều năm kỹ năng nhảy, nhưng không thể tránh khỏi. Nhưng tại thời điểm khởi động, tất cả nỗi sợ hãi đều được che giấu, chỉ thể hiện một nụ cười ấm áp. Trong các tập gần đây, điệu nhảy thứ hai của Guan Le trong “East Palace” đã khiến cư dân mạng bỏ lỡ nó. Miro nhảy với giọng nói lớn của Tướng Pei, và cư dân mạng nói “như thể tôi nhìn thấy câu chuyện từ điệu nhảy”.

Miro, người tự định mình là “tình yêu rượu vang, nhảy múa”, vô tình làm cho vô số “East Palace Girls” yêu “đầy sức mạnh” của cô. Âm thanh ban đầu của Guanle giống như bối cảnh của “Phối cảnh đầy đủ” trong vở kịch. Đó là một sự tồn tại đặc biệt. Cư dân mạng ca ngợi giọng nói của Guan Le, “Tai sẽ mang thai” và khi họ nhìn thấy văn bản được viết bởi Guanle, họ có thể tạo ra âm thanh của họ. Một số cư dân mạng kết luận rằng Miro là người “dám” nhất trong toàn bộ bộ phim. Anh ta bị scald với mái tóc xoăn nhỏ và dám mặc một “người hâm mộ Death Barbie”.

MỞ

Miro là một sự tồn tại theo phong cách Hồng Kông trong vở kịch, và Miro là một liên kết liên kết với những người đến nơi trú ẩn. Cô coi Xiaofeng, người cũng là một người Xizhou, là người thân của quê hương, và mang lại cho Xiaofeng hỗ trợ và hiểu biết nhiều nhất. Ngoài ra, một người là Gu Jian, người thường nói chuyện với nhau và hợp tác với sự hiểu biết ngầm, và người kia là Tướng Pei Zhao, người sẽ thực hiện ba bước để đối mặt với “trêu chọc” của Miro. Cảm xúc của Miro đã khiến mọi người đam mê đoán “CP” Đoán. Mười tập. Với sự tiến bộ của cốt truyện, Tướng Pei đã được kết hôn, và biểu hiện đã mất của Miro cuối cùng đã tạo nên tình yêu của cô và dòng tình cảm không thể ra mắt.

Với một cửa hàng rượu lớn ở Shangjing, Miro dường như có thể đối xử với mọi người. Nhưng theo cách giải thích của Guanle, nó vẫn sẽ đau khổ cho Miro. “Mọi người đều nghĩ rằng Miro là người tự do và dễ dàng nhất. Cô ấy lắng nghe giọng nói của mọi người và giữ súp gà đầu ra. Sự táo bạo và vui vẻ của Qi và Jiao, được giải thích bằng kết cấu của Guanle. Mỗi cách giải thích là từ việc nghiên cứu kịch bản, đọc tài liệu và cố gắng tìm ra các nhân vật, và sau đó đến quá trình chụp dài từ nhân vật đến phản ứng tổng hợp. Các kỹ năng diễn xuất của Guanle luôn có sức mạnh và cân nhắc nhẹ chúng. Cô ấy đưa cảm xúc và suy nghĩ của mình vào nhân vật, định hình máu thịt của cô ấy cho nhân vật, và tràn ngập sự cho ăn của cô ấy từ nhân vật. Đây là nam diễn viên Guanle.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *