Sòng bạc Truc Tuyen “The Old Shou” hôm nay đã kết thúc một diễn viên Kai Xuan được giải thích bởi Huajiao

Sòng bạc Truc Tuyen “The Old Shou” hôm nay đã kết thúc một diễn viên Kai Xuan được giải thích bởi Huajiao

Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Hibiscus Flower Xiyue Fairview” phim truyền hình “Shou Xiang” sắp mở ra đêm chung kết tối nay. Lịch sử đấu tranh, những bông hoa do Kaixuan chơi phải mạnh mẽ nhưng phải chịu đựng số phận. Họ không muốn nhường đường. Họ đấu tranh để thoát khỏi số phận không công bằng, nhưng bước vào bước sai và sâu sắc hơn. để khán giả có ý thức thay thế và không tuyển người.

Rốt cuộc, cảm xúc giữa Huajiu và Sima Ji trong “The Old Shou” cuối cùng cũng khiến nó trở nên khó khăn, và sự lộng lẫy và xoắn ốc của cuộc sống thậm chí còn đau khổ hơn. Kaixuan nói rằng Hua Jinxiu là một vai trò quan trọng đối với bản thân. Chính vai trò này cho phép nhiều người biết cô ấy, và cũng mang đến sự hài lòng và định hướng chưa từng có của cô ấy. Nhìn lại việc quay phim, Kai Xuan nói rằng vào thời điểm đó, cô đã cố gắng hết sức để đóng vai trò này. Phi hành đoàn của phi hành đoàn trong nửa năm đã mang lại lợi ích cho cô rất nhiều. Trên trường quay, chúng tôi sống trong một ký túc xá tập thể, và chúng tôi cũng sử dụng những cái tên trong vở kịch để gọi cho nhau một cách riêng tư. Tôi thực sự muốn đảm nhận một công việc khác với người này. “Cô mỉm cười và nhớ lại rằng cô là người đáng tiếc nhất để thực hiện một bức tranh về việc quay phim. Nhiều người trong phi hành đoàn đã thúc giục “Bạn không thể ăn nữa”, “Tôi không thể tránh được nó. Tôi đã ăn nó trong phi hành đoàn mỗi ngày. Sau đó, giám đốc và nhân viên đã cấm rằng bạn thực sự không thể ăn lại.”

Lần đầu tiên, Kai Xuan đã quay một lượng lớn bộ phim truyền hình như vậy trong vở kịch, với tổng số hơn 800 trò chơi. Tuy nhiên, cô phát hiện ra rằng trở thành một diễn viên có thể đánh giá cao cuộc sống của những người khác nhau. Sau khi cô ấy có thể đánh bóng một cái gì đó bằng sự chân thành của mình, và cảm nhận cuộc sống của phi hành đoàn soi caut mb hom nay , cô ấy dần dần yêu thích điều này Gióp và hiểu sau nghề này, cô phát hiện ra rằng thế giới của hiệu suất đã kích thích cô một cách kỳ diệu. Dần dần, cô ngày càng mong chờ đến mức cô có thể chơi. Ngay cả công việc khó khăn cũng sẽ nằm trong số đó.

Bây giờ Kaixuan có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về hiệu suất và sự quan tâm mạnh mẽ hơn. Nó đã được đắm chìm trong việc hành động trong việc diễn xuất với các vai trò khác nhau trong một thời gian dài. Nó đã trở thành một cách cho cuộc sống của cô ấy. Đề cập đến những kỳ vọng của tác phẩm, Kai Xuan chỉ hy vọng rằng khán giả có thể thấy sự kết tinh của ý định của mọi người trước màn hình. Đối với một diễn viên, cô ấy có mục tiêu. Kai Xuan thừa nhận rằng cô ấy đặc biệt muốn trở thành một diễn viên có thể đóng vai anh ấy muốn đóng, càng nhiều càng tốt để thể hiện sự hiểu biết của mình về vai trò của mình: “Trong nhiều trường hợp không có việc làm, Bạn có thể đạt được nó không? Ngoài ra còn có nhiều yếu tố bên ngoài. Tôi cảm thấy như tôi cho mình một quy tắc đầy đủ cho vai trò trong một không gian hạn chế. “

现在 现在 现在 现在 , , , , 人 , , , 活力 活力 活力 活力 活力 活力 活力 活力 活力 活力 活力 活力 楷Hai tác phẩm khác, loạt phim truyền hình “Cô bé” và bộ phim “Ngày liên quan đến tuổi trẻ” cũng sẽ gặp khán giả. (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi Star Studio)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *