Sòng bạc Roulette “Half City Bright Half City Rain” hôm nay đã phát sóng ba cái ôm và khóa.

Sòng bạc Roulette “Half City Bright Half City Rain” hôm nay đã phát sóng ba cái ôm và khóa.

Bộ phim tưởng tượng lãng mạn thiên niên kỷ “Half City Bright và Half City Rain” được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết nổi tiếng nổi tiếng “Cửa hàng chứng khoán Monster’s Monster” đã được ra mắt hôm nay tại Iqiyi. Chương trình được đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Su Fei. Chen Yeling, Yang Qiyi, Li Hao, Tan Bolin và các ngôi sao khác. Bài hát phía trước MV đã gặp phải tình yêu của “Wei Ji” và “Một ngàn năm trước” đã gặp phải tình yêu của “Wei Ji” và “Một ngàn năm trước” trong “Thiên niên kỷ” của “Thiên niên kỷ”. “Hai thế hệ” không hối tiếc.

Tìm Mắt CP đáp ứng sự mở đầu tưởng tượng tuyệt đẹp của thế giới này

Trong bài hát phía trước, MV được phát hành bởi “Half City Bright và Bancheng Rain”, “Chờ đợi một cái nhìn và muốn biến linh hồn cho một người” nhẹ nhàng chọc vào trái tim, khán giả rơi vào sự giải thích của giọng nói mật ong của Yang Yiyu. Hàng ngàn năm tình yêu. Theo lực kéo của số phận, các bậc thầy nam và nữ đã gặp nhau, biết nhau và yêu nhau. Những cảm giác chua ngọt và chua chát trong “hai thế hệ” cũng thâm nhập vào bài hát. Nhìn lên trong MV, bạn đang ở xung quanh bạn, nhẹ nhàng hôn mặt bạn dưới chân dưới hoàng hôn và một bức tranh đẹp về những người yêu thích buổi bieu diễn. Sự ra mắt chính thức của “Thanh phẫu thuật màu hồng” của “Back City Bright và Half City Rain” đã gây ra vô cùng thoải mái. Trong hai tập đầu tiên, các bậc thầy nam và nữ đã đạt được thành công “hai cái ôm” vì những tai nạn nhỏ xảy ra liên tiếp . “Bạn là bạn” và “Tôi đoán bạn cũng là bạn”, trong khi nhẹ nhàng khuấy động trái tim của cô gái, họ cũng nhấn mạnh số phận của hai người trên thế giới này. Sau khi Chihiro và Su Mingmu bắt tay để mở khóa tình yêu và sự bất bình về chiếc lược bằng gỗ, họ thậm chí còn đạt được “ba cái ôm” và cảm xúc. Những ký ức của kiếp trước tiếp tục lóe lên, và mối quan hệ giữa hai người trong cuộc sống này đã nhanh chóng được quảng bá và đường không thể dừng lại. Trong số những ký ức ẩn giấu, cô đã gây rắc rối trong 188bet Chuyen GIA Lan Banh . Anh cười và lãng mạn.

tác phẩm khéo léo và chân thành của nhân viên kích hoạt sự đồng cảm

Nhu cầu văn hóa và tính thẩm mỹ của khán giả liên tục được nâng cấp, và việc tạo ra các bộ phim truyền hình và truyền hình không ngừng đột phá, nhưng “nó bị phá vỡ, nhưng nó thực sự không bị phá vỡ.” “Half City Bright và Bancheng Rain” thông qua sự đổi mới của chủ đề, đồng thời chú ý đến trách nhiệm văn hóa, thật dễ dàng để thể hiện những ý tưởng mới lạ. Trước hết, nó có một mối quan tâm mới về vấn đề này, đã thu thập nhiều yếu tố như hài kịch, hồi hộp, tưởng tượng và tình yêu, mang lại hai trải nghiệm về sự tươi mới và hài lòng cho khán giả. Thứ hai, nhóm sáng tạo chính cho phép các chuyên gia học sinh đầu tiên trong ngành. Lớp học khéo léo cô đọng chất lượng với sự chuyên nghiệp và chân thành. Ví dụ, Su Fei, người khá giỏi trong ngôn ngữ ống kính, là giám đốc của vở kịch. Đó là những người sáng tạo chất lượng cao, những người làm việc chăm chỉ để trình bày thế giới một nửa trước mặt khán giả. Ngoài ra, phong cách tổng thể của quần áo của bộ phim vừa thanh lịch vừa dễ chịu, nhưng cũng rất phù hợp với các nhân vật, chẳng hạn như màu quần áo Chihiro dễ thương và tinh tế là tươi mới và nhẹ nhàng, và may đo rất vui tươi. Đồng thời, nó Phản ánh sự sắc sảo và tư thế thanh lịch và đẹp trai của nó, nhưng cũng có rất nhiều bí ẩn, có tác dụng thêm màu sắc cho nhân vật. Đó là việc khắc của mọi liên kết có thể phân tích sâu sắc các vấn đề cảm xúc khác nhau, tích hợp vào các câu chuyện giả tưởng khác nhau để giúp trái tim mọi người và sử dụng sức mạnh vui vẻ và cảm xúc để cộng hưởng với khán giả.

Bộ phim tưởng tượng lãng mạn “Half City Bright Half City Rain” sẽ được phát trên mạng Full IQIYI ngày hôm nay. Hai tập được cập nhật vào mỗi thứ Hai và thứ Ba. Các thành viên VIP là những người đầu tiên xem các tác phẩm hoàn chỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *