Sòng bạc Rolet “chỉ để gặp bạn” Zhang Mingen Wen Yongshan ghen tị với nhau

Sòng bạc Rolet “chỉ để gặp bạn” Zhang Mingen Wen Yongshan ghen tị với nhau

Bộ phim truyền cảm hứng cảm xúc đô thị “Chỉ để gặp bạn” liên tục phổ biến tại Nhà hát Solo Golden Eagle Solo của Satellite TV và các nền tảng trực tuyến. Trong tuần qua, cốt truyện đã được xoắn và lượt, đã mở ra một bước ngoặt quan trọng trong toàn bộ bộ phim. Mối quan hệ giữa “cặp đôi vòng” bị phá vỡ, ý định thú nhận của Ma Yashu, sự thất vọng của Zhang Mingen và Wen Yongshan đã mất khả năng thiết kế … trong khi khán giả hét lên, họ cũng mong chờ âm mưu tiếp theo. Để gặp bạn, “Thường xuyên đăng nhập vào tìm kiếm nóng Weibo.

Tối nay lúc 20:00, “Chỉ cần gặp bạn” sắp được phát sóng trong hai tập. “Cặp đôi nhẫn” tái hợp một lần nữa. Sau khi gia nhập SI Cheng’s Water, Gao Jie đã giành được thành công cơ hội hợp tác quan trọng. Nó tình cờ quảng bá dự án thay mặt cho Rui Hua và Lei Xiangdong, và “cặp đôi nhẫn” đã buộc phải tham gia vào bữa ăn. Gao Yan một lần nữa tìm thấy cơ hội để đóng khung Gao Jie, lấy bản quyền của các tác phẩm của Gao Jie và nước đang gặp khủng hoảng …

“Chỉ để gặp bạn” sẽ phát hành tài liệu trang sức

Zhang Mingen Wen Yongshan Ji Xiao Bing có liên quan sâu sắc đến cơn lốc tình cảm

Trong tuần qua, âm mưu của “Chỉ cần gặp bạn” có thể được mô tả như một làn sóng xoắn và lượt. Đầu tiên, Wen Yongshan, “Đêm của Rui Huazhi”, đã được kiểm tra trên mặt đất, Zhang Mingen đã cầu xin một hồ sơ cao; Sau đó, buổi lễ đính hôn đã tổ chức một bộ phim “rượu vang đỏ Splash”. Break. Điểm bùng nổ cao được đan xen, và tâm trạng của khán giả là những thăng trầm. Một sự đảo ngược dày đặc như vậy và một âm mưu tuyệt vời trong lạm dụng đã kích hoạt một mức độ thảo luận cao. Trong cốt truyện được phát sóng tối qua, Si Cheng do Ji Xiao Bing thủ vai một lần nữa trở lại. Khi “Người giám hộ Cavaliers” của Wen Yongshan, quyền giám hộ của anh ta cũng sẽ mang “những cơn bão cảm xúc” có thể thấy trước cho “cặp đôi nhẫn”. Quan chức này cũng đã phát hành một bộ áp phích “quan hệ hình tam giác”. Zhang Mingen và Wen Yongshan rúc vào nhau, trong khi Ji Xiao Bing nhìn chằm chằm vào nhau một cách trìu mến, điều này hoàn toàn báo trước xu hướng cảm xúc của ba người.

Trong cốt truyện phát sóng tối qua, Wen Yongshan chắc chắn đã mất khả năng thiết kế. Trong vở kịch, Gao Jie, do Wen Yongshan thủ vai, là một nhà thiết kế trang sức tài năng. Với một tài năng thiết kế cao và sự khăng khăng của anh ấy về “sự khéo léo”, anh ấy đã bị choáng ngợp. Tại buổi lễ thường niên Ruihua tuần trước, Wen Yongshan đã kết hợp vần điệu phương Đông cổ đại vào trang sức hiện đại, đào câu chuyện đằng sau mỗi trang sức, và một loạt các tác phẩm như Phoenix Trâm và Dust of the World đã giúp nhóm tùy chỉnh trở lại thành công. Để khôi phục hoàn hảo bản chất của thiết kế trang sức, bên ngoài vở kịch, nhóm sáng tạo chính cũng đã tiến hành một cuộc điều tra trong tình trạng, đẩy máy ảnh vào trang sức ấm áp và ấm áp của mọi người, và quay một bộ phim tài liệu phản ánh ngành công nghiệp trang sức – “” Biết người đàn ông trang sức “, nhằm mục đích đáp ứng ánh sáng. Câu chuyện dưới đây. Với sự phát triển liên tục của bộ phim gốc, bộ phim tài liệu này đã tích lũy được giấc mơ và cảm xúc của những người mọi người sắp gặp gỡ khán giả.

“Cặp đôi nhẫn” ghen tị với nhau

Mưa lớn của Wen Yongshan cầu xin thẳng

Tối nay, “cặp đôi nhẫn” gặp lại nhau và một vòng chiến tranh mới sắp bắt đầu. Sự chân thành của Si Cheng đã thuyết phục thành công Gao Jie và Gao Jie quyết định tham gia studio của mình. Cả hai đã tham gia vào cuộc đấu thầu thiết kế của nhà sưu tập trang sức Lei Xiangdong. Sự can đảm của Gao Jie để nói sự thật đã chuyển Lei Xiangdong và giành được cơ hội hợp tác thành công. Vào thời điểm này, Gao Jie cũng đã gặp Yu Zhi và Gao Yan, người đã đến để nói về sự hợp tác. Yu Zhi thấy Si Cheng bên cạnh cơ thể của Gao Jie, và anh ta ghen tị. Trong bữa tối, Yu Zhi và Gao Yan mơ hồ, và thêm vào ngôn ngữ xấu xa của Gao Jie.

Gao Jie quyết định sử dụng thiết kế kiểu Trung Quốc này “ rồng bạch Kim Online Wheel of Time” để tham gia cuộc thi trang sức hàng năm. Các đồng nghiệp mà anh ta rất không hài lòng với cơ hội của Gao Jie để tự lấy đi, và chủ động liên lạc với Gao Yan, tiết lộ rằng Gao Jie đã mất khả năng thiết kế của mình, và nói dối rằng Gao Jie đã đánh cắp công việc của anh ta và muốn sử dụng nó như một cú đánh cánh cửa. Gao Yan chộp lấy bản quyền trang sức, khiến nước rơi vào khủng hoảng. Để giúp Si Cheng dành những khó khăn, Gao Jie phải đến cửa và cầu xin thẳng, liệu Yu Zhi có cảm thấy mềm mại trong mưa không?

Vào lúc 20:00 tối nay, các tập “chỉ để gặp bạn” thứ 39 hoặc 40 sẽ có mặt đúng giờ đến Nhà hát Golden Eagle của Satellite TV. Các thành viên của nền tảng trực tuyến sẽ được phát sóng lúc 24 giờ. Cập nhật lúc 24 giờ ngày hôm sau, vì vậy hãy theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *