Sòng bạc KU777 “Có Emerald” Phong cách trang phục của Zhang Huiwen lần đầu tiên được tiếp xúc với cô ấy?

Sòng bạc KU777 “Có Emerald” Phong cách trang phục của Zhang Huiwen lần đầu tiên được tiếp xúc với cô ấy?

“Có Emerald” cuối cùng cũng ở đây! Zhao nói dối Wang Yibo, Zhang Huiwen Zhou Jieqiong Chen Ruoxuan và các nhân vật khác được phát hành lần đầu tiên. Lưỡi kiếm của Zhou Fei về phía trước, Xie Yun đẹp trai và đẹp trai, một con sông và hồ nước hào hiệp đã lớn lên và chiến đấu với Swords! Zhang Huiwen, người đã thử các nhân vật trang phục một lần nữa, đang mặc một chiếc váy vải tuyn màu hồng và đứng trong cơn mưa mờ. Quan niệm nghệ thuật quá xấu hổ, trailer thực sự là không đủ, tôi mong chờ chương trình phát sóng ban đầu của “Có ngọc lục bảo” ~ ~

Trước đó, Zhang Huiwen đã đóng vai cô gái Lin Yan trong “Langya List 2”, và những chiếc áo màu xanh được thực hiện trong trái tim của nhiều khán giả để lại một chút dịu dàng. Trên thực tế, tính khí của Zhang Huiwen cũng rất phù hợp với trang phục trang phục. Ngay từ khi còn nhỏ, nó thêm một chút quyến rũ go88 bị bắt quyến rũ. Nhiều cư dân mạng nói rằng lần này hình dạng của Wu Chuchu có nhiều hơn, các chi tiết tinh tế hơn và họ đã trình bày danh tính của các nhân vật khó khăn, tốt hơn sự lạnh lùng của Lin Yan. Tuy nhiên, cũng có những người hâm mộ nghĩ rằng Wu Chuchu và Lin Yan hoàn toàn khác nhau, và phong cách của họ có hình dạng riêng.

Cuốn tiểu thuyết gốc của “Có Emerald” là một tác phẩm với nhiều người hâm mộ. Đó là câu nói cổ xưa của linh mục nhà văn nổi tiếng của Thiên Chúa vĩ đại, và điểm số trên Douban cao tới 8,7 điểm. Trong thế giới, nhân loại phức tạp của các dòng sông và hồ, tình yêu và sự vướng mắc ghét, sự biến đổi của nhân vật chính và sự phát triển của độc giả có thể cảm nhận được điều đó trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *