Sòng bạc KU711 “Hoa bé nhỏ don lồng cho” Buling đã dẫn dắt xếp hạng đến triển vọng cuộc sống minh bạch về cuộc sống.

Sòng bạc KU711 “Hoa bé nhỏ don lồng cho” Buling đã dẫn dắt xếp hạng đến triển vọng cuộc sống minh bạch về cuộc sống.

Được sản xuất bởi các phương tiện truyền thông văn hóa Kashgar Feibao, do Cha Chuanyi, nhà biên kịch của Jin Yuanyuan, Liang Zhenhua và Zhou Meiyu làm hệ thống giám đốc, Zhang Qingzi và Mu Xiaosui từng là nhà sản xuất. Sự chú ý của tất cả các bên và trở thành một chủ đề nóng. Là một bộ phim truyền hình hàng tuần, bộ phim tiếp tục dẫn đầu số lượng xếp hạng truyền hình trong cùng thời gian trong buổi phát sóng, và sự phổ biến của các trang web video đã tăng nhanh chóng trở thành một con ngựa đen vào đầu năm đầu.

Trong chương trình phát sóng mới nhất của cốt truyện, “Cặp đôi sen” sống dưới mái hiên sẽ không bỏ cuộc (Lin Yichen) và Chen Yu (Zhang Binbin) cảm xúc của họ nhanh chóng nóng lên. Khái niệm về tình yêu “bảo vệ” và minh bạch Life View được truyền qua cơ thể của nhân vật chính vào lúc này, đã khơi dậy sự đồng cảm của khán giả.

Hoa không từ bỏ Chen Yinlian, Lian Yitan, Chen Xin Si đầu tiên

Trong tập phim được phát sóng vào tuần trước, Hua không thể từ bỏ để bị đầu độc ở Mofu, và Mingyue Villa cũng đã gửi ai đó đến ám sát. Chen Yu đe dọa sẽ không cho phép cô vào cung điện, trong khi bí mật bảo vệ cô như một người sen Đối mặt với người anh hùng vĩ đại ngưỡng mộ, dành thời gian đầu tiên để mở lòng và quan điểm của Chen về cuộc sống, cho thấy danh tính là cao quý, không có gì để làm. Trong số phận của cuộc sống trôi dạt, đó không phải là một người đáng thương không từ bỏ chính mình. Trong sự vướng víu của những sở thích phức tạp, tâm trí cô ấy tỉnh táo và khôn ngoan, và cô ấy phân tích tình hình rõ ràng và rõ ràng. Lian Yihe cũng lập cờ, “Bạn là một người phụ nữ cực kỳ thông minh. Bạn sẽ sống trong hòa bình và vẻ đẹp như tháng này, và bạn không phải lo lắng về việc không thể kết hôn với một người đàn ông tốt trong tương lai.”

Trong thời cổ đại, chăm sóc nhịp điệu hiện đại được thực hiện.

Là một bộ phim hài nhẹ với cả kết cấu cổ xưa và nhịp điệu hiện đại, “Hoa cô bé không từ bỏ” dựa trên kỷ nguyên đương đại. Thái độ sáng tạo là điều hiển nhiên. Trong vở kịch, những bông hoa do Lin Yichen chơi từ những người ăn xin nhỏ bé lang thang, để bẻ khóa xiềng xích của thế giới, và quay lại trong môi trường sống gây sốc, sự dẻo dai và tâm lý truyền cảm hứng của Xiangyang là xứng đáng tham khảo cho những người trẻ tuổi. “Cặp đôi Lotus” Ming Face và bí mật bảo vệ khái niệm tình yêu “Người bảo vệ”, cũng gần gũi hơn với suy nghĩ của những người hiện đại, và cộng hưởng với những người đàn ông và phụ nữ hiện tại “yêu người hâm mộ khi họ dày”. Điều đáng chú ý hơn là tập phim truyền tải một khao khát và tuân thủ khán giả. Tại thời điểm “Phật giáo và tình yêu khác”, quan điểm tình cảm về sự theo đuổi tích cực của lý tưởng và tình yêu là quý giá hơn. Với sự tiến bộ của cốt truyện, những cảm xúc không dành để từ bỏ với Chen Yu đã trở nên chân thành hơn, để khán giả hoàn toàn tự tin vào tình yêu trong khi bị Su Tian hào hứng.

Được báo cáo rằng trong các tập sắp được phát sóng trong tuần này, làm thế nào sẽ không từ bỏ mối quan hệ với Chen Yu để phát triển? Ngày mai lúc 22:00 lên “sẽ tiếp tục. Vào thời điểm đó, Nền tảng truyền thông mới Tencent Video, Iqiyi và Youku cũng sẽ được ra mắt đồng thời. Các thành viên sẽ xem 4 tập trước, vì vậy hãy theo dõi. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *