Sòng bạc KU VIP “Truyền thuyết về Heng Ear” gần đây đã kết thúc cách giải thích của Popa Jia về sự trung thành và lòng hiếu thảo “Shen Shen” Kỹ năng diễn xuất

Sòng bạc KU VIP “Truyền thuyết về Heng Ear” gần đây đã kết thúc cách giải thích của Popa Jia về sự trung thành và lòng hiếu thảo “Shen Shen” Kỹ năng diễn xuất

Gần đây, được cung cấp bởi Lai Shuiqing và Zhao Jian, Wang Longhua, Zhang Yishan, Pubajia và những người khác đã thực hiện trang phục của trang phục “huyền thoại tai nặng”. Vở kịch dựa trên thời kỳ mùa xuân và mùa thu và thời kỳ chiến tranh. Nó kể về truyền thuyết về một thế hệ vua. Trong số đó, sự kết thúc của lòng trung thành và hiếu thảo Nước mắt của khán giả, các kỹ năng diễn xuất tuyệt vời được đón nhận.

Shen Shenggui là hoàng tử của triều đại Jin. Ông là người công bình và tốt bụng, can đảm và tốt bụng, nhưng được Ji Ji đóng khung. Để xác nhận sự vô tội của mình, anh ta chọn tự tử. Shen Sheng trong lịch sử chắc chắn là một nhân vật bi thảm. Lần này thông qua cách giải thích tuyệt vời của Pu Bajia trong vở kịch, hình ảnh nhân vật đầy đủ hơn và hoàn thành. và lòng hiếu thảo, đó là khá anh hùng. Những người mang lại vô hạn cho khán giả.

Nó được báo cáo rằng t 该 i go88 về iphone là về sức nóng trong thời gian bắn. Mặt trời thiêu đốt đang mặc trang phục nặng và một bộ trang điểm đầy đủ trên đầu. những người diễn viên. Pauba không sợ sự nóng bỏng và kỹ năng diễn xuất Ba Lan bằng trái tim, thể hiện trạng thái tốt nhất cho khán giả, và thái độ chuyên nghiệp là đáng ngưỡng mộ. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *