Sòng bạc ku vip “Feng Yi” Nữ hoàng Lang Kun “Cảnh nổi tiếng” trực tuyến Cao Xiwen Crying Show chi tiết nước mắt

Sòng bạc ku vip “Feng Yi” Nữ hoàng Lang Kun “Cảnh nổi tiếng” trực tuyến Cao Xiwen Crying Show chi tiết nước mắt

Trang phục của trang phục “Feng Yi” đã ra mắt cốt truyện mới nhất đêm qua. Cốt truyện, ở phía bên kia của Nữ hoàng do Cao Xiwen và Lang Kun thủ vai, do Li Yaoxiang thủ vai, cũng đã mở một bản sao của “Fire Red”. The Fire Red “. Cảnh là một trong những điểm nổi bật của toàn bộ bộ phim.

Nữ hoàng hóa thân “Thám tử” để bơm cái kén để điều tra sự thật

Trong âm mưu mới nhất, Nữ hoàng đã quyết định điều tra kỹ lưỡng tất cả các trường hợp của hậu cung, và không thể hiện lòng thương xót với Lang Kun, và Lang Kun có một lời khi đối mặt với cuộc thẩm vấn. Tôi không nói gì, và tiếp tục tiếp tục Bí mật theo dõi “hoạn quan bốn chân”. Thông qua việc so sánh các dấu chân, “Đại ọ Bốn” là Lang Kun, và “Đại đế bốn người” cũng phơi bày quá khứ của Nữ hoàng. Sau đó, Nữ hoàng đã ngạc nhiên rằng Lang Kun là bác sĩ đã điều trị cho cô nhiều năm trước.

STLOATION SHEN XIanghuai 9 để bù đắp cho “dòng chủ và người hầu” để thúc giục mọi người rơi nước mắt

Đoạn clip của Nữ hoàng và Lang Kun có thể được cho là một trong những “cảnh nổi tiếng” của bộ phim này. Cảnh của Xie rất ấn tượng. Kỹ năng diễn xuất tuyệt vời của Cao Xiwen và những cảm xúc đầy đủ có sức hấp dẫn mạnh mẽ, khiến khán giả hoàn toàn đắm chìm trong sự chuyển động của sự thật để tiết lộ di chuyển tức thời. thật tốt.”

“Feng Yi” hiện đang trên video về video của Tencent. Khối lượng và sự chú ý đang tăng lên từng ngày. Sự phổ biến của một số diễn viên đóng vai chính cũng đang tăng lên. Những nghi ngờ về những nghi ngờ của “Bốn chân cũng vậy n 太 hũ w88 giám sát” đã bị phân tán. “Để xoay quanh gió? Mong được vào tuần tới những âm mưu thú vị hơn. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *