Sòng bạc Ku Thái Lan “Tình yêu bạn” đã được phát sóng?Bạn nhìn nó ở đâu?Cốt truyện+đóng vai chính

Sòng bạc Ku Thái Lan “Tình yêu bạn” đã được phát sóng?Bạn nhìn nó ở đâu?Cốt truyện+đóng vai chính

“Full Like You” được sản xuất bởi Nai Fei Film and Truyền hình, Phim và Truyền hình Nai Fei, đạo diễn Li Yulei, với sự tham gia của Lu Zhaohua và Liu Yuyu, với sự tham gia kịch.

“Manchu như bạn” chủ yếu kể câu chuyện về Gu Xiaoman (Lu Zhaohua) và “Leng Learning” rời Ngân hàng (Liu Yuzheng) trên con đường theo đuổi tình yêu trên con đường theo đuổi tình yêu nhưng cũng “cười”.

Chương trình được công chiếu trên toàn bộ mạng lưới Mango TV vào ngày 10 tháng 10 năm 2019.

Tôi thích poster của bạn đầy đủ

Tôi thích phần giới thiệu cốt truyện của bạn:

Khi anh tốt nghiệp năm thứ ba của trường trung học, Gu Xiaoman đã lấy ra tinh thần luyện tập Sanda để tiếp tục là bạn cùng lớp với bờ trái của Thiên Chúa. Ông đã làm việc chăm chỉ và thêm hướng dẫn độc quyền của Bờ trái thiên tài để học, Gu Xiaiman đã đạt được cuộc phản công mạnh nhất, được nhận thành công vào cùng một trường đại học với Thiên Chúa nam, và hát hết con đường để yêu thương và học thuật. Nếu bạn nói rằng hai người ở trường trung học không bị gián đoạn, và trái tim khán giả của cô gái rất khốc liệt. Sau đó, cuộc sống đại học vẫn đang cười, hai người mở đường và sự ngọt ngào đã tăng gấp đôi. Người ta nói rằng người ngọt ngào nhất chỉ là người yêu nhau.

Tôi thích bảng diễn viên của bạn:

Tôi thích phần giới thiệu và phân tích nhân vật của bạn: Liên kết BET 365

Diễn viên Gu Xiaoman Lu Zhaohua

Sanda Eight Dragon Master, tuân thủ các dòng sông và hồ được dạy bởi cha của huấn luyện viên, với vô số điểm dễ thương. Những người đam mê nhà hát nhỏ trong não, nôn mửa chính thức, sẽ luôn chết từ khi còn nhỏ. Hiện tại, cô đang chuẩn bị chết khi bạn trai ở bờ trái của vị thần nam. Vì lý do này, lần đầu tiên cô kiểm tra từ cả lớp để Trường Cao đẳng Y học lâm sàng TX Cô đã giành được cơ hội để gắn kết với ngân hàng bên trái cho chính mình. Khi ngân hàng bên trái trở lại, cô đã trở thành người giỏi nhất!

Diễn viên ngân hàng Zuo Liu Yuzheng

Ngân hàng trái của Gu Xiaoman rất cao, và nó nằm ngoài tầm với. Ngân hàng thực sự là một vị thần nam kém hơn. Ngoại trừ việc đọc, anh ta sẽ không kết bạn, anh ta sẽ không yêu. Bị hạn chế bởi cha mẹ nghiêm ngặt và bóng tối của thời thơ ấu, anh nhìn lên hoa mặt trời của Gu Xiaoman. Khi cuối cùng anh ta bị gãy tay và phải ly thân, anh ta phải ly thân. Khi anh ta trở về, anh ta quyết tâm xem xét Xiaoman.

Diễn viên Shen Chenyang Xie Zhixun

Anh ta là một bạo chúa địa phương, sang trọng và phô trương, và anh ta đã làm mọi thứ trong thế hệ thứ hai. Cho đến khi con lợn cưng của anh ta đánh Gu Xiaiman, mọi thứ trở nên khác biệt. Tại sao Gu Xiaoman bỏ qua anh ta? Đây phải là một thói quen! Anh ta nghĩ vậy, nhưng anh ta bị mắc kẹt trong một thói quen gọi là tình yêu. Anh ta bị bệnh tim bẩm sinh, và anh ta có chị gái chăm sóc bản thân mà không kết hôn với chính mình. Anh ta có rất nhiều điều mà anh ta muốn trốn thoát, nhưng anh ta đã không sống để sống trong tương lai. Vì vậy, anh ta không muốn từ bỏ Gu Xiaoman!

Diễn viên Sun Anning Han Xinyu

Trưởng khoa của Đại học Y TX Qianjin, mận xanh bên trái. Nếu không có Gu Xiaoman, cô sẽ là nữ thần hoàn hảo, nhưng với Gu Xiaoman, cô sẽ không nhận được nữ số 2 độc ác, người không thể nhận được sự chú ý và không thể có được ngân hàng bên trái. Tôi đã thích ngân hàng bên trái từ khi còn nhỏ, nhưng ngân hàng bên trái không muốn kết hôn với cô ấy cũng như không nhận ra cô ấy là chị gái -vì ngân hàng bên trái sợ cô ấy. Sau đó, cô đã thay thế Gu Xiaoman và ngân hàng trái để đi du học, nhưng cô vẫn không thể có được trái tim của ngân hàng trái. Sau khi ngân hàng trái trở về Trung Quốc, cô quyết định nói sự thật của năm.

Diễn viên Zhan Yue Liu Yanjun

Ngựa tre hàng xóm của Gu Xiaoman, với một căn bệnh lớn trong não, chỉ để thể hiện bản thân. Chăm sóc tuyệt vời, hết lần này đến lần khác, cuộc sống chỉ kiên trì trong hai điều, một là hát, và người kia là Gu Xiaiman, bởi vì Gu Xiaoman bí mật yêu ngân hàng bên trái, và anh ta cũng gắn liền với bờ trái. Ông nói thêm nó bởi chính anh ấy) luôn là sự phụ thuộc vững chắc nhất vào nhau. Sau đó, anh đã ra mắt thành công và trở thành một hoàng tử ngôi sao thực sự, đồng thời thu hoạch tình yêu của anh.

Diễn viên Chi Yaola Sun Yan Khánh

Các bạn cùng lớp của trường trung học Gu Xiaoman, dám yêu và ghét, nhưng có những cô gái rất trẻ. Bởi vì cái tên này là “uống thuốc”, Zhan Yue đặt cho cô biệt danh “Đừng dừng lại”. Một ngôi sao đuổi theo chú chó, bị ám ảnh sớm với ngân hàng bên trái, là chủ tịch của Hiệp hội hỗ trợ trở lại ngân hàng trái, bởi vì Gu Xiaoman luôn ảnh hưởng đến ngân hàng bên trái, và anh ta không thể nhìn thấy Gu Xiaoman ở khắp mọi nơi. Sau khi được chuyển đến bởi tình yêu của Gu Xiaoman đến bờ trái, anh trở thành một người bạn tốt, hy vọng sẽ bù đắp cho Gu Xiaoman và ngân hàng trái. Ước mơ là làm vũ công, và sau đó đã yêu Zhan Yue.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *