Sòng bạc ku nét

Sòng bạc ku nét

Được sản xuất bởi Thượng Hải Bodhicatta Film and Truyền hình Culture Media Co., Ltd., Iqiyi Văn học, Anhui Xinmeng Culture Media Co., Ltd. Jiaming, Yu Xintian, bộ phim truyền hình mạng hồi hộp “Sinh học vô danh” với sự tham gia của Fang Yan hiện đang được phát sóng độc quyền. Bộ phim nói rằng vào những năm 1990, ở miền Nam, salad giáo viên, ngư dân đã đi du lịch ra biển, học sinh trung học Fu Junhao và cô gái bí ẩn Tân xe, người rời khỏi đảo, đã loại bỏ khoảng cách giữa nhau, hợp nhất, hợp nhất, cùng nhau, và tiếp tục kiên trì trong những khó khăn. Cuối cùng, 6 ngày sau, sự thật đã được theo dõi, tiết lộ những hành động xấu xa của các doanh nghiệp đen và làm ô nhiễm môi trường, và cuối cùng đã loại bỏ chất nhầy đen, lấy lại những câu chuyện cảm động của người thân và bạn bè xung quanh họ, và bảo vệ những ngôi nhà đẹp.

Vở kịch đã bị kích động bởi các diễn viên trẻ, và kỹ năng diễn xuất của cô đã được Netizens khẳng định. Trong diễn viên trẻ này, chúng tôi đã phát hiện ra nhân vật giáo viên Fang Yan. Trong bộ phim truyền hình đình đám như “Bailu Plain”, “Cục giữa của chính quyền cổ”, “Một chuyến du lịch để gặp gỡ tình yêu”, nam diễn viên mạnh mẽ Vở kịch. Cha anh, đi bộ chăm chỉ để tìm một đứa con trai, anh ấy đã chuyển vô số cư dân mạng, và màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy là bet789 tải và hiệu suất tuyệt vời đã được khán giả công nhận và yêu thích.

Hiện tại, ngoài bộ phim này, Fang Yan cũng sẽ có một số bộ phim truyền hình và phim truyền hình để gặp bạn vào năm 2020, vì vậy hãy theo dõi. (Đóng góp của studio Star của bài viết này)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *