Sòng bạc Ku “My Wonderful Boyfriend 2” Mike phát sóng thời gian phát sóng?

Sòng bạc Ku “My Wonderful Boyfriend 2” Mike phát sóng thời gian phát sóng?

“Bạn trai tuyệt vời của tôi 2” Mike phát sóng thời gian phát sóng?

“Bạn trai tuyệt vời của tôi 2 không bị lãng quên” là một bộ phim truyền hình tình yêu lãng mạn được sản xuất bởi phim và truyền hình Huace. Đạo diễn Ding Ziguang, nhà sản xuất Longya, nhà biên kịch Shui Mo, Wang Xiongcheng. Mike, Yu Shuxin, Li Geyang, Tian Yitong, Yang Yifei, Yang Zhizhen, Fu Jia, Liu Guanxiang, Wei Zheming và các diễn viên đồng hành khác. Trong đội hình đóng vai chính, ngoại trừ Fu Jia, Yang Yifei, Tian Li, Zhang Liwei, v.v., với tư cách là lớp gốc trong mùa trước, các diễn viên nam và nữ đóng vai chính đã được thay thế. Diễn viên.

Tên tiếng Trung bạn trai tuyệt vời của tôi 2, tôi không quên

Tên nước ngoài của bạn trai tuyệt vời của tôi

Những bản dịch khác của bạn trai tuyệt vời của tôi 2. Bạn trai tuyệt vời của tôi mùa 2

Thời gian sản xuất 2017

hgng dượn cược Bóng Đá Công ty sản xuất

Trung Quốc đại lục Trung Quốc

Vị trí chụp Nanjing

Thời gian phát sóng đầu tiên vào ngày 14 tháng 2 năm 2019

Cái nào: TV xoài TV

Hướng dẫn Đinh Ziguang

Chỉnh sửa bộ phim truyền hình 墨 墨, Wang Xiongcheng

Đứng Mike, Yu Shuxin, Li Geyang, Tian Yitong, Yang Yifei, Fu Jia, Liu Guanxiang, Wei Zheming, Yang Zhiyi

Tập 28

45 phút mỗi tập

Hiện đại, khoa học viễn tưởng, tình yêu

Hiển thị thời gian 2019

Nhà sản xuất Longya

Nền tảng phát lại trực tuyến được xác định

Ngày bắn 2017.05

8 tháng chu kỳ sản xuất

Nữ diễn viên Tian Jingzhi (Yu Shuxin) do tai nạn xe hơi, Xue Lingqiao (Mike), người đánh thức đột biến gen, thức dậy, thức dậy,

Hai người có kinh nghiệm đau khổ, loại bỏ những hiểu lầm của nhau và rơi vào tình yêu. Để cho phép Tian Jing trồng một cuộc sống bình thường, Xue Lingqiao đã chọn rời đi. Ngay sau đó, Tian Jingzhi đã mang thai. Xue Lingqiao đã lo lắng về sự an toàn của mẹ và con trai của Tian Jingzhi. Tian Jingyou gặp Yun Zhen, và hai người đã quan tâm. Yun Zhen đã phát động một cuộc truy đuổi mạnh mẽ về cuộc tấn công cho “người mẹ tương lai” Tian Jingzhi. “Tổ chức S” do Qiu Yuebai đứng đầu đã biết rằng Tian Jingzhi đang mang thai đứa con của Xue Lingqiao, và ở lại với Tian Jingzhi như một em gái. Thực tế, mẹ và con của Tian Jingzhu được sử dụng làm tổ chức. Đồng thời, Tian Jingzhi đã có một phản ứng từ chối và trường hợp phụ nữ trong thành phố liên tục xảy ra. Để bảo vệ người yêu dấu, và để tránh sự ngây thơ, Xue Lingqiao đã tham gia vào cơn bão do đột biến gen gây ra một lần nữa, cố gắng giảm bớt khủng hoảng. Sau khi vụ việc được giải quyết, đứa bé trong bụng Tian Jing được sinh ra suôn sẻ và gia đình ba người sống hạnh phúc bên nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *