Sòng bạc ku kubet “ẩn và vĩ đại” đánh vào sự khó chịu suy diễn của Wang Yanzheng

Sòng bạc ku kubet “ẩn và vĩ đại” đánh vào sự khó chịu suy diễn của Wang Yanzheng

Gần đây, “Hidden và Great” với sự tham gia của Wang Yizheng, Li Yifeng và Jin Chen hiện đang lên sóng. Vở kịch nói với bộ phim Gu Yaodong (Li Yifeng), người mới đến nơi làm việc, và các đảng viên ngầm của Đảng Cộng sản của Cộng sản của Cộng sản Trung Quốc Shen Qinghe (Jin Chen) và Xia Jicheng (Wang Xizheng) Câu chuyện ủng hộ công lý và nhận ra lý tưởng của cuộc sống.

Sự tương phản đa dạng, diễn giải sinh động các anh hùng trong thời gian khó khăn

Xia Jicheng, người chơi trong vở kịch, là giám đốc thứ hai của cảnh sát hình sự của Sở Cảnh sát Thượng Hải. Anh ta thường không rời khỏi tay và trông suôn sẻ và không hợp lý. Đó là một vai trò bí mật với sự phức tạp và đa dạng. Wang Xi nói trong cuộc phỏng vấn: “Khi tôi nhìn thấy kịch bản, tôi thích vai trò này. Anh ấy là một người đầy ánh nắng và tình yêu, có trách nhiệm và có trách nhiệm. Anh ấy có rất nhiều mì và cấp độ phong phú.”

Tuân thủ đức tin, định hình sức mạnh để phát triển một anh chàng lớn

Liên quan đến mối quan hệ giữa Xia Jicheng và Gu Yaodong trong vở kịch, Xia Jicheng chủ yếu đóng vai trò là “phát triển một ông lớn” và nuôi dưỡng Gu Yaodong từ “cảnh sát tốt” bối rối cho một thành viên xuất sắc của Đảng Cộng sản Trung Quốc. Theo ý kiến ​​của Wang Yanzheng, Xia Jicheng đã thấy mình từ Gu Yaodong. Lúc đầu, anh nghĩ rằng Gu Yaodong chỉ là một người tốt với ý thức công lý tốt, nhưng sau đó, họ cũng là bạn và đánh giá cao nhau.

Kỹ năng diễn xuất xuất sắc, chân dung nhân vật mới ba chiều

Wang Yanzheng đã định hình một số nhân vật ấn tượng. Trong “Tội phạm tâm lý”, anh ta là đội trưởng cảnh sát hình sự của tội phạm. Anh ta đã chơi góc duy nhất của Araki trong “Báo động của biển sâu” của cuộc chiến gián điệp, và đã đã giành được nam diễn viên phụ xuất sắc nhất của “Giải thưởng Wenrong” thứ 7 với tác phẩm này.

Trong mỗi tác phẩm, anh cẩn thận tìm ra các đặc điểm của nhân vật với một thái độ rất nghiêm túc. Các nguyên tắc hiệu suất của anh như được đề cập trong cuộc phỏng vấn: nhân vật càng phức tạp, càng trừ trong hiệu suất.

Hiện tại, “Hidden và Great” là sự nổi tiếng tuyệt vời của CCTV, mong chờ màn trình diễn thú vị hơn của Wang Yanzheng. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *