Sòng bạc KU KU KU BAI YIHONG “TOMB ROBBERY 2” CHÍNH XÁC

Sòng bạc KU KU KU BAI YIHONG “TOMB ROBBERY 2” CHÍNH XÁC

Theo tiểu thuyết Nanpai Sanshu “Ghi chú về tội cướp bia”, do Liu Guohui, Li Ang, Zhou Yuyi, đạo diễn, Cheng Yi, Li Man, Bai Yihong, Yao Yan và các bộ phim truyền hình khác Qian, hồ sơ giải quyết chính thức của cát sẽ được chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 6. Lần này, tham gia “Ghi chú về vụ cướp ngôi mộ trên Biển Biển Tâm thần” đã khuấy động một số lượng lớn độc giả để xem bộ phim.

Yao Yao mời Bai Yihong ăn nồi nóng trong khi nói về cuộc sống

Gần đây, đoạn trailer của “Grave Robbery 2” đã bị phơi bày, thu hút sự chú ý của nhiều “gạo” trước tiên, và sau đó thu hút sự chú ý của toàn bộ mạng lưới. Trong mắt các diễn viên, Pan Zi do Bai Yihong thủ vai đã trở thành một trong những người Điểm nổi bật của toàn bộ bộ phim. Hình dáng bình tĩnh và sâu sắc của anh khiến mọi người ngay lập tức bước vào bộ phim và rất được mong đợi. Trên thực tế, ở góc của “Panzi” không dễ dàng.

Là trợ lý trợ giúp của tỉnh Wu San, người bảo vệ gia đình Wu, người bảo vệ Wu Xie … Thi thể của Pan Zi dường như giữ khả năng được thần thánh hóa. Sau khi hiểu được vai trò, Bai Yihong chủ động cống hiến cho nghiên cứu của kịch bản. Anh ấy trong quá trình bắn súng, anh ấy tiếp tục thảo luận với đạo diễn, Đuyg NHập FA88 để học hỏi từ những người tiền nhiệm của mình. Ăn nồi nóng cũ ở Bắc Kinh. Mọi người đều nói về cuộc sống trong khi ăn. Tôi cảm thấy rằng tôi không chỉ học được nhiều kiến ​​thức, mà còn ăn rất nhiều món ngon (cười).

Mùa hè của Bai Yihong mặc áo khoác để quay những cảnh tuyết, quần chúng của quần chúng nóng hổi

Bầu không khí hòa hợp với đối thủ đôi khi mang lại những cảm xúc và trải nghiệm khác nhau cho các diễn viên, và mối quan hệ giữa Pan Zi và San Shu tương tự như “Chế độ thoải mái” của Bai Yihong và Yao Yan. Hai người hợp tác, như Real Pan Zi và người chú thứ ba. Bai Yihong rất may mắn và tuyệt vọng. Vào thời điểm quay, đó là mùa hè. Phi hành đoàn đã thành lập studio lớn nhất ở Hengdian, với nhiệt độ hơn 40 độ trong nhà kho. Bai Yihong đã nói về trải nghiệm giải thích vào thời điểm đó Vở kịch, mọi người đều mặc áo khoác, thực sự đổ mồ hôi như mưa. “

“Mức độ làm việc chăm chỉ có thể được tưởng tượng. Một mình diễn viên đại chúng đã ngất đi 4 người trước và sau đó, nhưng điều khiến Bai Yihong tự hào là không ai phàn nàn trong toàn bộ phi hành đoàn, và mọi người làm việc chăm chỉ để làm việc chăm chỉ cho vở kịch này. Có thể Sống khó khăn nhưng không hét lên. Đội ngũ của “Grave Robbery 2” chứa đầy năng lượng tích cực. Đây cũng là tinh thần diễn viên hiếm hoi của diễn viên cá nhân của Bai Yihong, những màn trình diễn, cống hiến và làm việc chăm chỉ. Trong ánh mặt trời, vai dày, và Bai Yihong bước vào tuyết. Máu và sự kiên cường trong mắt có thể nhìn thấy rõ.

Để giảm 20 pound, hãy đi sâu vào quân đội để trải nghiệm sự huấn luyện đặc biệt và suy nghĩ về 9 cuốn sách vật lý trong cuốn sách gốc … Bai Yihong thể hiện góc của Pan Zi trong “Tomb Robbery 2” và đã thực hiện những nỗ lực này . Zi “Bai Yihong. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *