Sòng bạc Dafabet Zhang Junning “Xây dựng giấc mơ” Netizen được gọi là “Du Shaogan”

Sòng bạc Dafabet Zhang Junning “Xây dựng giấc mơ” Netizen được gọi là “Du Shaogan”

Bộ phim truyền hình truyền cảm hứng của Satellite TV “Building Dreams” Hunan đã mở ra trận chung kết ngày hôm qua. Đêm chung kết trở thành mối quan tâm của sự chú ý của mọi người.

Sự tương phản của nhân vật thu hút cuộc thảo luận nóng bỏng của khán giả

Trong bộ phim truyền hình “Xây dựng giấc mơ”, Zhang Junning do Zhang Jiao, Du Shaogan thủ vai, là một nhà thiết kế đầy tham vọng. Vì lý do gia đình và tình cảm, cư dân mạng nói thẳng: “Du Shaogan.” Trong một cuộc phỏng vấn, Zhang Junning nói: “Du Shaogan yêu Fu Hanjun từ Strange đến quen thuộc, và trong quá trình này, anh đã yêu Fu Hanjun. Bởi vì nó không thông minh theo cách của cô, nó rất thất vọng trong mối quan hệ này. Thấp nhất trong cuộc đời anh là thấp nhất trong cuộc đời anh. Gu, khoảnh khắc rối rắm nhất, khi anh gặp Shen Qixi, một tình yêu rất ngọt ngào và đơn giản đã xảy ra, khiến anh hy vọng. Đây là hai cảm xúc khác nhau. “

Vai trò của du Shaogan có độ tương phản lớn giữa mặt trước và mặt sau và thăng trầm. Trong việc xử lý cảm xúc nhân vật, Zhang Junning cũng đã thừa nhận trong cuộc phỏng vấn rằng rất khó để định hình nhân vật này, nhưng toàn bộ cảnh quay rất thú vị . Tất nhiên, vai trò này cũng mang lại cho Zhang Junning rất nhiều liên lạc “Bất kể nó khó khăn đến đâu, miễn là bạn kiên trì, có một kết quả.”

Kiên trì tự sử dụng để nói

Để giải thích nhân vật, Zhang Junning không bao giờ ngừng tìm kiếm những bước đột phá. Anh hy vọng sẽ thử các loại nhân vật khác nhau. Anh cũng hy vọng rằng thông qua cách giải thích của chính mình, nhân vật trở nên sống động, ba chiều và “sống” nhân vật.

Ngoài các yêu cầu cao về kỹ năng diễn xuất, Zhang Junning in Life cũng được lên kế hoạch cho việc quản lý cơ thể của mình. Anh ấy sẽ kiên trì tập thể dục và thử các môn thể thao mới. Zhang Junning, người cùng tồn tại với ngoại hình và tính khí, được đào tạo thông qua việc đào tạo và quản lý cơ thể anh ta, và thực hiện tính cách không sẵn lòng và thiếu kiên nhẫn của anh ta, đồng thời làm cho anh ta an toàn và xuất sắc hơn trong việc ủ các kỹ năng diễn xuất.

Zhang Junning, người đã nói chuyện với các kỹ năng diễn xuất, đã lên đường, mong anh ta mang đến cho chúng ta những tác phẩm thú vị hơn. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *