Sòng bạc Bet188 “Thời báo vinh quang” đã ra mắt trái tim của Gong Haochuan để giải thích các nghệ sĩ dân gian

Sòng bạc Bet188 “Thời báo vinh quang” đã ra mắt trái tim của Gong Haochuan để giải thích các nghệ sĩ dân gian

“Thời báo vinh quang” phát sóng Gong Haochuan

“Thời báo vinh quang” phát sóng Gong Haochuan

Được đạo diễn bởi Liu Haibo, với sự tham gia Zhang Chao, một nghệ sĩ Allegro dân gian, một miếng vải cotton thô thiển, một cặp dụng cụ Allegro, và một hình ảnh nhân vật phản diện khó khăn và lạc quan đã để lại một kỷ niệm sống động cho khán giả.

“Glory Age” là một bộ phim kỷ niệm 70 năm thành lập Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, với các đội siêu mạnh và các diễn viên đáng chú ý. Nó kể về câu chuyện đấu tranh ly kỳ về thế hệ đầu tiên của an ninh công cộng của con người được đại diện bởi Zheng Chaoyang (Zhang Yi), được đại diện bởi Zheng Chaoyang (Zhang Yi) trong những năm đầu tiên thành lập sáng lập Cộng hòa Nhân dân Trung Quốc. Gong Haochuan, người liên tục thay đổi trong các diễn viên QUYI, người biểu diễn nói chuyện chéo và phác họa, một lần nữa thử thách bản thân. Lần này, anh ấy đã chơi lợi thế tự nhiên của những người sáng tạo hài kịch của mình, đã tái hiện danh tính của các diễn viên phim và truyền hình, và đưa Một dân gian trong những ngày đầu giải phóng. Nghệ sĩ Allegro diễn giải rất mới. đã rất ấn tượng.

Từ vai trò này, chúng tôi đã thấy thử thách tích cực và đột phá của Gong Haochuan. Trong phần thứ tư của “King hài kịch Cross -border”, anh ấy đã lãnh đạo nhóm “Happy Brothers” đóng góp nhiều chiều sâu và giao tiếp xã hội cho chương trình. Giai đoạn hài thường xuyên và đằng sau hậu trường. Lần này, tình trạng trở lại của các diễn viên điện ảnh và truyền hình đã cho chúng ta nhiều bất ngờ hơn. Thời đại với các kỹ năng hiệu suất khéo léo. Trong hàng tá “Allegro” của mình, ông đã miêu tả một cách sinh động và thú vị những nhân vật khó khăn và lạc quan của các nhân vật trong thời đại đó. Mặc dù nhân vật này là lễ hội, số phận của sòng bạc buồn. Tiếp theo, số phận của Zhang Chao sẽ ảnh hưởng đến trái tim của khán giả. Mọi người nhận ra.

Được biết, “Thời báo vinh quang” được phát trên TV vệ tinh Bắc Kinh và TV vệ tinh Jiangsu mỗi đêm, và video Iqiyi và Tencent được ra mắt đồng thời. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *