Soi rgng b Ch Kim ngàoa Hôm Bad “Thời gian biết” một lần nữa, hấp dẫn Tang Yan Dou Xiao của

Soi rgng b Ch Kim ngàoa Hôm Bad “Thời gian biết” một lần nữa, hấp dẫn Tang Yan Dou Xiao của

Được sản xuất phổ biến bởi phim và truyền hình câu chuyện hay của Huace Group, Fengye Media, và bộ phim và truyền hình Penguin, Giám đốc Zhong Yanjia, Nhà biên kịch trưởng Ren Baoru, Gao Xuan, nhà biên kịch Zhou Zhan và Cheng Xuefei cùng nhau tạo ra, Tang Yan, Dou Xiao, Yang Shuo Với sự tham gia của kèo NHÀ Cái 888.com Bộ phim truyền hình cảm xúc đô thị “Time Know” hiện đang ở trong Nhà hát Chất lượng truyền hình vệ tinh Bắc Kinh. Trong cốt truyện của ngày hôm qua, Shi Jian (Tang Yan) và Ye Jiacheng (Dou Xiao) đã chia tay. Âm thầm với thời gian của thời gian, giấc mơ trở lại trong mười năm, cho dù mọi thứ thực sự không thể trở lại điểm ban đầu, và cảm xúc của “bổ sung và trừ” là hấp dẫn.

Shi Jian Ye Jiacheng Sân bay chia tay “Một trăm Yuan” để hoàn lại cảnh lạm dụng hiện trường

Trong tập cập nhật mới nhất, Shi Jianxin đã bị ngất và ngất xỉu, và Yi Yan đã đi cùng với việc bảo vệ âm thầm. Khi anh thức dậy, Jian cuối cùng đã quyết định đến Vương quốc Anh càng sớm càng tốt để đối xử với mẹ mình càng sớm càng tốt. Trong hội trường sân bay, cuối cùng, bạn đã xuất hiện. Vào thời điểm đó, khi trái tim của Jane tràn đầy hy vọng, Ye Jiacheng đã trả lại “Một trăm Yuan” của hai người cho Shim Jane. Điều này khiến Shi Jian thậm chí còn buồn hơn. Mọi thứ không thể bị rút lại . “Quay lại và để nước mắt. “Các cặp vợ chồng bổ sung và trừ” rõ ràng có nhau vì những vấn đề khác nhau của thực tế. “Người yêu” rất khó để trở thành họ hàng để làm cho khán giả rất lo lắng. Jian Xiao rất dễ thương “,” Khóc cho các cặp vợ chồng bổ sung và trừ “” .

Điều kiện của người mẹ đã bị kiểm soát, và Shi Jian đã bị kéo bởi bữa tiệc Yimao cho Đấng Cứu thế là một bản nhạc piano. Quyết tâm của Jiacheng tại bữa tiệc. Nhìn thấy những bài thơ, vì vậy tôi đã hiểu lầm, để sau khi đoàn tụ với bạn Jiacheng, cô ấy vẫn lạnh lùng. đã bị đánh bởi Ye Jiacheng. “Cặp vợ chồng bổ sung và trừ” đã hiểu lầm nhiều lần.

Thơ tình yêu Neruda chạy qua bầu không khí độc đáo của Thơ tình yêu lãng mạn kết xuất

“Thời gian biết” với một bài thơ tình yêu của Neruda trong suốt The LUÔN, như một câu chuyện quan trọng mà “Bổ sung và trừ cặp tình yêu”, bài thơ tình này không chỉ là cơ hội đầu tiên để gặp “cặp đôi bổ sung và trừ”, mà còn thể hiện Ye Jiacheng’s cặp tình yêu của Shi Jian, “Tôi không biết khi nào tôi đã yêu bạn, và tôi không biết khi nào hoặc ở đâu … Tôi yêu bạn, vì tôi không biết những lựa chọn nào khác,” Những câu thơ, từ trong dòng chữ, dòng trong dòng phơi bày cảm xúc, phi hành đoàn thêm các yếu tố mới, tạo ra một sự lãng mạn thơ tình yêu đẹp và tinh tế, làm cho cốt truyện đầy đủ và đầy đủ.

Trong cốt truyện tối nay, cô Qianjin Zhao Wenwen (Lan Yingying) nóng bỏng đã thể hiện tình yêu dành cho Yi Yi và bắt đầu một hành trình theo đuổi tình yêu. Tuy nhiên, thật bất ngờ khi Yi Yan đã yêu Jane. Điều này, khi đối mặt với tất cả những điều này, Yi Xun đã chọn để mở lòng và thú nhận táo bạo, Shimong sẽ phản ứng thế nào với mối quan hệ này? Nó sẽ xử lý mối quan hệ với bạn bè Zhao Wenwen như thế nào? Các tập của hai tập phim của bộ phim, các thành viên Tencent Video và Iqiyi đã được ra mắt lúc 22:00. Không phải là người phát sóng vào ngày hôm sau, vì vậy hãy theo dõi! (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *