Soi rgng b Ch Kim Miền BắC Eason Chan “Phòng bị khóa” kết thúc “Tan You”

Soi rgng b Ch Kim Miền BắC Eason Chan “Phòng bị khóa” kết thúc “Tan You”

Tuần này, bộ phim truyền hình bí mật “Phòng khóa” đã thu hút đêm chung kết, “Niềm vui” của Mu Xia, “Niềm vui” của Zuo và “Niềm vui” của các sĩ quan cảnh sát Xiaoyu, đó là ấn tượng sâu sắc nhất của tháng 10 này!

Trong quá khứ, cảnh sát trên màn hình có lẽ rất nghiêm ngặt, thẳng đứng, cao và thậm chí là một chút ngu ngốc. Trong “Phòng khóa”, Bưởi Xiao do Eason Chan thủ vai hoàn toàn phá vỡ định kiến ​​của mọi người về cảnh sát nhân dân.

“Mặt trời nhỏ” của Viện cảnh sát Intere

Cảnh sát nhỏ tan bạn, người chơi, không có trái tim hay phổi, và nhìn đi chỗ khác. Trên bề mặt, anh ta trông kém đáng tin cậy, nhưng thực tế, anh ta rất nhiệt tình và dũng cảm, và anh ta thường có thể mang đến một số bất ngờ và đùa.

Trong bài tập về nhà di cư của ông chủ, anh ta là một đồng đội, một khả năng nhỏ và rút lại, để cho các đồng đội của anh ta trả tiền cho nó. Đối tác tốt nhất của anh ta, cảnh sát nữ Zuo đã được anh ta thảo luận.

Mặc dù tan bạn thỉnh thoảng không đáng tin cậy, nhưng hầu hết thời gian, cô ấy khá chính đáng với bạn bè. Nhìn thấy Zuo và Giáo sư Mu rõ ràng có một ấn tượng tốt với nhau. Mọi người tạo ra cơ hội.

Trước vụ án, cảnh sát bưởi nhỏ cũng đã thay đổi phụ ít đáng tin cậy hơn, đủ nghiêm trọng và nghiêm túc để khiến bạn nghi ngờ cuộc sống. Hoạt động bất tử của vụ tai nạn là gì?

Đối mặt với nghi phạm là một mỏ neo người nổi tiếng Internet, anh ta đã giành được điện thoại di động của bên kia, siêu thành thạo để thắp sáng kỹ năng “neo” và dễ dàng có được manh mối hữu ích từ người hâm mộ.

Đối mặt với tội phạm với giá trị lực lượng đầy đủ của súng, xe đạp tại chỗ cũng có thể trở thành vũ khí mạnh mẽ chống lại bọn xã hội đen.

Anh ta hài hước trong cuộc sống, nghiêm ngặt và tỉ mỉ trong công việc.

Đối tác tốt nhất “Eason Chan Tan You” trong đó nhu cầu “đoàn kết và hợp tác” là

Tên của bốn nhân vật chính trong vở kịch chỉ là “lên xuống, trái và phải.” Tất nhiên, đối tác tốt nhất của đối tác của chúng tôi tan Hơi hơi nhẹ, và tất cả rời đi. Đừng mở Viện cảnh sát này “Little Sun”. Màn hình của chúng tôi, chúng tôi chỉ muốn nói tình yêu và tình yêu khi xem chương trình ~~

“Góc phải ở phía dưới”

Trước hết, Mu Xia chơi với Jin Shijia, hai người trở thành anh em mà không biết nhau. Khi anh trai Mu Xia gặp rắc rối, bạn luôn giúp anh ta. Khi Mu Xia bị nghi ngờ là tội phạm, bạn chọn tin vào anh trai của bạn. Là một người xác minh, Xiaobian thậm chí còn một chút CP, đặc biệt là hai người lái xe ra ngoài để khám phá vụ án cùng nhau. Vụ tai nạn xảy ra trong vụ tai nạn. Bạn bị thương. Sau khi mở nút, bạn cũng đã hát cho Mu Xia và hát một bài hát ” Tình yêu “. Tôi sợ rằng tôi sẽ yêu em. Xin lỗi, đi sai, trở lại tình anh em của cặp vợ chồng này ~

“Về”

Thứ hai, với Zuo Man, bạn đã gọi Zuo Man là “anh trai Zuo”. Trong quá trình làm việc, hai người đã giúp nhau khám phá vụ án cùng nhau. sẽ là một ranh giới tình cảm giữa họ. Nhưng trên thực tế, họ là những người bạn đặc biệt tốt. Từ họ, bạn sẽ có một câu hỏi: Có tình bạn thuần túy giữa đàn ông và phụ nữ không? Câu trả lời là cần thiết. Rốt cuộc, có bao nhiêu cô gái sẽ ghen tị Người đàn ông thường có kế hoạch cho mình xung quanh anh ta. Bạn gái.

Tuy nhiên, thật tốt khi yêu cầu những người khác ăn các gói sang trọng, nhưng thật bất ngờ, một bậc thầy của một bậc thầy đã thêm Ham đã tăng gấp đôi, và nó đã tăng gấp đôi. Trong từ điển của anh ta, thêm một ham khác và chọn tìm kiếm trong từ điển của anh ta. Tín ngưỡng cuộc sống của cảnh sát bưởi ~ Creed ~

“Phía trên bên phải”

Cuối cùng, nhà sư là Microly. Nữ thần của bạn là trưởng bộ trưởng của Micro, và con đường tình yêu của bạn tương đối gập ghềnh, nhưng sau khi bị Nữ thần từ chối, anh ta đã không từ bỏ, nhưng trở nên thất vọng hơn và trở nên thất vọng hơn và Dũng cảm. Cho dù đó là nữ thần khi anh ta mất đi hành động thực tế của chính mình để giúp nữ thần giải quyết những rắc rối, hoặc liên tục tạo ra cơ hội để hòa hợp với nữ thần nhiều hơn. Cuối cùng, bạn đã theo đuổi nữ thần thông qua những nỗ lực không ngừng của anh ta.

Mặc dù Bưởi Xiao rất tìm kiếm và rất nhiều tiền, nhưng ai chưa hào phóng! Đó là, khi đối mặt với cô gái yêu dấu, anh ta đã không ngần ngại phân tích trái tim thực sự của tiêu chuẩn kép của mình: Tôi đã nhặt được, nhưng tôi đã Của tôi nó thực sự hào phóng cho bạn gái. Một người bạn trai như vậy có thể cho tôi một tá không? OK! Bạn đẹp trai, bạn đã xong!

Eason Chan nắm bắt rám nắng, bạn cũng rất tinh vi. Nó không cho phép anh ta bị phá vỡ quá mức như một bệnh lý thần kinh, cũng không được chuẩn bị, sống động và chính nghĩa rồng bạch Kim kết quả Chan tan bạn “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *