Soi Kèo trkc Tuyến Bóng Đ S Zhang Zhehan “Núi và sông Ling” được ca ngợi và đầy phức tạp về sự phức tạp xấu xa

Soi Kèo trkc Tuyến Bóng Đ S Zhang Zhehan “Núi và sông Ling” được ca ngợi và đầy phức tạp về sự phức tạp xấu xa

Kể từ khi ra mắt “Núi và sông Ling”, sự nổi tiếng đã tiếp tục, và Zhang Zhehan với sự tham gia của Zhang Zhehan đã rất cao, và kỹ năng diễn xuất của anh ấy rất đáng chú ý. Được báo cáo rằng “Shanhe Ling” nói với nhà lãnh đạo cửa sổ trời bí ẩn và lạnh lẽo Zhou Zishu không làm hỏng lực lượng nội bộ để tránh xa ngôi đền, ở lại ba năm, và những ngọn núi và hồ Các dòng sông và hồ!

Thể hiện vai trò phức tạp, dàn dựng bộ phim truyền hình võ thuật của các dòng sông và hồ

Zhou Zishu, do Zhang Zhehan thủ vai, là một vai trò cực kỳ phức tạp. Ban đầu, ông là chủ sở hữu của biệt thự Siji rồng Bạch Kim xổ số miền nam . King Jin đã trên đường trong mười năm. Trong mười năm qua, anh ta được sinh ra và giết chết vô số vì Vua Jin, nhưng anh ta thấy rằng anh em xung quanh anh ta đã bị giết. Anh ta ghét máu nhưng phải nhuộm máu, nhưng anh ta yêu tự do bị mắc kẹt trong đền thờ. Khi quê hương cuối cùng của biệt thự chết bi thảm, cuối cùng anh ta đã quyết tâm rời khỏi cửa sổ trời và đóng đinh bảy -qiao Sanqiu móng tay trong ba năm.

Vì trải nghiệm bi thảm và quá khứ của nó, sự phức tạp và hành vi của các nhân vật là thực tế và hợp lý hơn, bao gồm cả những rắc rối để cứu Zhang Chengling, và cùng một câu chuyện với cùng một câu chuyện với một người bạn tâm tình. Gió mưa, v.v. Đồng thời, bởi vì nam diễn viên được mô tả và giải thích cẩn thận, bộ phim truyền hình của những dòng sông và hồ là đầy đủ đạo đức xấu xa, sâu sắc và hùng mạnh!

Giá trị khuôn mặt và sức mạnh là kép trực tuyến, và các kỹ năng diễn xuất nhiều lớp là sâu sắc và tinh tế

Zhang Zhehan, với tư cách là một diễn xuất phong phú, đã được công chúng đánh giá cao. Trang phục cổ xưa của Anh và đẹp trai, những màn trình diễn thoải mái, và mức độ cảm xúc chính xác và thông minh đã liên tục cải thiện trình độ diễn xuất của anh ấy. Trong “Núi và sông Ling”, Zhou Zishu, người đóng vai anh ta, sống động và giàu có trong các lớp.

Máu lạnh của Zhou Zishu thật tàn bạo, và đó là một vũ khí lạnh mà không bị thổi bay. Tuy nhiên, Zhang Zhanhan đã cho thấy sự lạnh lùng, máu và sự bất lực của nhân vật qua đôi mắt và chuyển động của anh ta. Bắt đầu đến các dòng sông và hồ và chết trong các dòng sông và hồ là quyết tâm của Zhang Zhehan để nói với sự kiên trì của anh ta, và cho thấy vai trò của vai trò của quá khứ. Sau khi Zhou Zihu giải cứu Zhang Chengling, mặc dù anh từ chối trả tiền cho yêu cầu, anh vô thức dạy anh bảo vệ anh. Sự lo lắng về sự lo lắng và phong trào võ thuật quyết đoán, đây là sự ấm áp của trái tim ấm áp dưới khuôn mặt lạnh lẽo của Zhou Zishu. Cảm xúc của Zhang Zhehan không bị phơi bày ngay lập tức, nhưng ẩn giấu trong ánh mắt im lặng, những lời nói yên tĩnh và bình tĩnh, đổ cảm xúc ở những nơi nhỏ bé và tốt đẹp, xứng đáng được suy ngẫm.

“Khởi đạo các kỹ năng diễn xuất tinh tế, dành mỗi vai diễn” là cách mà nam diễn viên Zhang Zhehan sẽ trả lại cho cách yêu thích của công chúng. Anh ấy cũng mong chờ cốt truyện tiếp theo của “Shanhe Ling” và mong chờ nam diễn viên Zhang Zhanhan! (Nội dung của bài viết này được đóng góp bởi công ty truyền thông phim và truyền hình/công ty môi giới Star/Star Studio)

Tuyên bố trang trọng: Nội dung đồ họa trên được gửi bởi Enterprise, là bản thảo kinh doanh. Thông tin liên quan chỉ nhằm mục đích truyền thêm thông tin, không đại diện cho quan điểm của trang web này, cũng không có nghĩa là trang web này đồng ý với quan điểm của nó hoặc chứng minh tính xác thực, tính toàn vẹn và tính kịp thời của nội dung của nó. bởi mạng lưới. Nếu nội dung của các lớp trên bị nghi ngờ vi phạm, vui lòng liên hệ với trang web này. Chúng tôi sẽ xóa nó càng sớm càng tốt và hỗ trợ liên hệ với doanh nghiệp hoặc phương tiện truyền thông để giải quyết các vấn đề theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *