Soi Kèo tệ l Nhà Cuy Li Jiaqi “Chờ đã, tuổi trẻ của tôi” đã tổ chức một bộ phim truyền hình khuôn viên ngọt ngào vô tình đánh vào mặt quả anh đào nhỏ

Soi Kèo tệ l Nhà Cuy Li Jiaqi “Chờ đã, tuổi trẻ của tôi” đã tổ chức một bộ phim truyền hình khuôn viên ngọt ngào vô tình đánh vào mặt quả anh đào nhỏ

Được đạo diễn bởi Shen Qinyuan và với sự tham gia Niềm vui và rắc rối. Anh ấy ôm lấy tình yêu ngọt ngào và thu hoạch câu chuyện ấm áp về tình bạn và tình cảm.

Su Cancan do Li Jiaqi thủ vai trong vở kịch là một cô gái bình thường yêu thích văn học. Ở tuổi thiếu niên, tôi đã gặp một số người bạn Lan Tianye, Lin Jiaze, Xu Meili và những người khác. Từ quá trình trưởng thành đến trưởng thành, Su Cancan và bạn bè của anh ta đã có được tiếng cười và nước mắt, và tìm thấy người yêu thích của mình trong cuộc sống của anh ta trong lượt.

Trong “Vườn thiên thạch”, Li Jiaqi và Su Chancan, những người đã xuất hiện trong “Vườn thiên thạch” và được khán giả biết đến, có nhiều điểm tương đồng. Ngoại hình tươi và ngọt ngào của Li Jiaqi tự nhiên không hoạt động, tính cách vui vẻ và sống động, và rồng bạch Kim 686 . Anh ấy không chỉ giới thiệu bạn bè của mình trong bộ phim là Su Cancan trên Weibo, mà còn đuổi theo bộ phim sau khi phát sóng, và Golden Stalk tiếp tục.

Hình dạng vui tươi và dễ thương của nó đã được các cư dân mạng tìm thấy để đánh vào các nhân vật hoạt hình, đặc biệt là đôi mắt to lấp lánh và lông mi dài.

Trong cốt truyện được phát sóng tuần trước, dòng tình cảm ban đầu rõ ràng và Su Cancan, người được Lin Jiaze yêu thích bí mật, đã yêu cùng một bàn Lannano. Có phải Lan Tianye cho thấy Su Cancan cho thấy Su Chancan? Su Chancan sẽ chọn Video Youku như thế nào, cập nhật một tập mỗi ngày từ thứ Hai đến thứ Sáu lúc 8 giờ tối, và sáu tập của các thành viên vào thứ ba là nhiều hơn. Mong Li Jiaqi mang đến cho chúng ta một thanh niên hạnh phúc. (Bài viết này được cung cấp bởi nhà làm phim)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *