Soi Keo Real Betis Cadiz “Vô thức Master 3” đã bắt đầu Han Dongjun Chen Yao và các đội ban đầu khác để tái hợp lại

Soi Keo Real Betis Cadiz “Vô thức Master 3” đã bắt đầu Han Dongjun Chen Yao và các đội ban đầu khác để tái hợp lại

Gần đây, loạt các tập phim “vô thức Master 3” với sự tham gia của Han Dongjun và Chen Yao đã tổ chức một buổi lễ khởi nghiệp ở Hengdian và lần đầu tiên tiếp xúc với poster ý tưởng. Chương trình đã tập hợp đội huy chương vàng trong hai mùa trước để hộ tống việc tạo ra một bộ phim truyền hình hiện tượng khác, khiến các cư dân mạng mong chờ nó.

Han Dongjun, Chen Yao, đã bắt tay với vẻ ngoài lạnh lùng trong lễ khởi động

Ngay sau khi kỳ nghỉ lễ hội mùa xuân kết thúc, “Master 3 vô thức” tuyên bố khởi nghiệp chính thức. Trong The Winter Cold Wind, các nhà sáng tạo chính như Han Dongjun và Chen Yao đã tham dự lễ khởi động và chụp ảnh nhóm. Cặp kết hợp giá trị cao tại hiện trường là vô số, và hai người họ đã hợp tác thành một trong những điểm nổi bật lớn nhất của vở kịch. Vở kịch là sự hợp tác thứ ba giữa Han Dongjun và Chen Yao. Trong hai mùa đầu tiên, anh không có ý định đối đầu và trí tuệ với Yue Qiluo. Trong mùa thứ ba, nền đã được đặt trong triều đại Tang. Hóa ra nguyên nhân của hai năm trước hàng ngàn năm trước, nguyên nhân của sự vướng mắc của hai người trong hàng ngàn năm cũng sẽ được tiết lộ. Ngoài Han Dongjun và Chen Yao, hai diễn viên chính, nhưng cũng thêm các cài đặt vai trò mới, danh tính của Chen Yao cũng sẽ thay đổi.

Lớp học ban đầu có sức mạnh để xây dựng một công việc chất lượng khác

Với câu chuyện tuyệt vời của sê -ri “Master vô thức”, dòng sản phẩm của các kỹ năng diễn xuất của các kỹ năng diễn xuất đã để lại ấn tượng rất sâu sắc về khán giả. Khi quý đầu tiên của năm 2015 được phát sóng, dựa vào trình độ sản xuất cao, cấu trúc câu chuyện tuyệt vời và cài đặt ký tự ba chiều, một số lượng lớn các máy bơm được hỗ trợ “Tap Water” đã được thu hoạch trên các nền tảng trực tuyến lớn. . Mặc dù “Master 2” vô thức tiếp tục con đường xuất sắc đầu tiên, nó cũng thông qua nội dung câu chuyện mới, màn trình diễn tuyệt vời của các diễn viên và biểu hiện cảm xúc tinh tế. Đối với danh sách các danh sách đa nền tảng, số lượng phát lại vượt quá 3 tỷ , có thể được mô tả là kết quả tốt. Bây giờ “Master 3” vô thức cho phép đội ngũ sản xuất ban đầu. Đội ngũ huy chương vàng đã hợp tác để tạo ra một chất lượng khác để tiếp tục khái niệm “tạo ra các bộ phim truyền hình trẻ” trong tác phẩm trước. Hình ảnh tốt hơn, nhiều cảnh tinh tế hơn, và nhiều hơn nữa Những câu chuyện sống động làm phong phú phần thứ ba, và sau đó tiếp tục huyền thoại về các tập phim phi thường.

tệ lè kèo nhà cáis sbobet

Được biết, “Master 3 vô thức” sẽ hồi hộp hơn trong cấu trúc câu chuyện, bức tranh sống động và lộng lẫy hơn, và tiếp tục tiết lộ những bí mật và kinh nghiệm chưa biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *